“คิมแจจุง” ระเบิดความมันคอนเสิร์ตในรอบ 3 ปีจนแฟนไทยหายคิดถึง

นอกจากจะไวรัลจากรีวิวเหล้าไทยแล้ว เขายังเตรียมภาษาไทยตลกๆ มาพูดให้แจจุงแฟนเอ็นดูกันไปถ้วนหน้าอีกด้วย

“คิมแจจุง” ระเบิดความมันคอนเสิร์ตในรอบ 3 ปีจนแฟนไทยหายคิดถึง

ปิดฉากลงด้วยความประทับใจสมการรอคอย ที่แฟนๆ จะได้มาเจอกับศิลปินหนุ่มชื่อดังเสียงทรงพลัง “คิมแจจุง” (KIM JAE JOONG) กับคอนเสิร์ตที่เกี่ยวก้อยสัญญาว่ายังไงก็ต้องมาเจอกันให้ได้ ในงาน 2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ที่จัดขึ้น ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา เสิร์ฟความฟินโดยผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ พร้อมโปรดักชั่นสุดปังอลังการ แสง สี เสียง จัดเต็ม

2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK

การมาเจอ “แจจุงแฟน” ที่เมืองไทยครั้งนี้ หนุ่มแจจุงบอกในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นก่อนแสดงคอนเสิร์ตว่า เขากลับมาพร้อมความคิดถึง และได้เตรียมโชว์มาเพื่อให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกัน ดังนั้นในงานคอนเสิร์ตบรรยากาศเลยเต็มไปด้วยมันส์สุดเหวี่ยงตั้งแต่ต้นจนจบ “คิมแจจุง” ขนเพลงถึง 17 เพลงมาเสิร์ฟความสุขที่แฟนๆ จะจำไม่มีวันลืม เพราะแค่วินาทีเปิดตัวที่ “แจจุง” ออกมาด้วยลุคสุดหล่อเท่กระชากกับเพลง “Just another girl” ก็ทำแฟนๆ ขนลุกที่สมกับความเป็นวิชวลตัวท็อป เลยได้รับเสียงกรี๊ดอย่างสุดเสียงจากแฟนๆ ดังกระหึ่มฮอลล์ และเจอกันครั้งนี้พ่อหนุ่มคนนี้เขาก็เตรียมตัวมาดี๊..ดี ทักทายเป็นภาษาไทยว่า สวัสดีครับ ผมแจจุงครับ”  ไม่พอ ยังรัวศัพท์ฮิตในโลกโซเชียลที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น “สู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ” , “ตึงมากครับจารย์” , “ว่าซ่าน...” , “จึ้งมากแม่” , “น่ารักเกินปุยมุ้ย”  

ก่อนที่จะอัดแน่นเพลงที่ตั้งใจมาร้องให้แฟนๆ ได้ปลดล็อกสกิลหูทองคำทั้ง “BMP”, “Tick-Tack”, “Let the rhythm flow”, “Welcome to my wild world”, “Tender Love”, “Locking Love”, “Rotten Love”, “Broken Love”, “Walking on water” และยังมีเพลงมันๆ ชนิดที่ว่าโยกหัวสะบัดแดนซ์กระจายทั้งศิลปิน และแฟนคลับกับเพลง “Butterfly”, “9+1”, “Mine”, “Good Morning” ฯลฯ

2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK

งานนี้เมื่อต่างฝ่ายต่างคิดถึงกัน แฟนๆ ก็ขอสร้างความประทับให้ศิลปินสุดที่รักด้วยการทำโปรเจกต์ชูป้ายบอกความในใจกับเพลง “I want to ask you” ด้วยภาษาเกาหลีว่า “저희 행복은 언제나 김재중이에요” ที่มีความหมายว่า “ความสุขของพวกเราคือคิมแจจุงเสมอ” และในช่วงอังกอร์เพลง “Rain, Tomorrow” กับป้ายที่เขียนว่า “계속 노래 불러줘서 감사합니다” มีความหมายดีๆ ว่า “ขอบคุณที่ยังร้องเพลงอยู่” ทำเอาหนุ่มแจจุงตื้นตันใจ และปลาบปลื้มต่อความรักที่ทุกคนมอบให้อย่างมาก เอ่ยขอบคุณแฟนๆ ที่แม้จะไม่ได้เจอกันนานแต่ทุกคนก็ยังเป็นกำลังใจที่ดีให้เสมอ สัญญาว่าจะมาเมืองไทยอีกแน่นอน และจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีเพื่อทุกคน แถมยังหยอดคำหวานว่ารักเมืองไทยอีกด้วย และก่อนที่จะต้องเซย์กู๊ดบายกันจริงๆ แจจุงก็ได้ชวนแฟนๆ ถ่ายรูปด้วยกันพร้อมทำท่าตัว J ที่มาจากชื่อของเขาเพื่อเก็บเป็นความทรงจำ และเลือกเพลง “Nobody like you” ปิดท้ายงาน

2022 KIM JAE JOONG ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK

เรียกว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทั้งคิมแจจุงและแจจุงแฟนไม่เพียงแค่หายคิดถึงกันเท่านั้น แต่ยังได้รับรู้ว่ารักกันมากแค่ไหน และหอบเอาความประทับกลับบ้านไปเต็มหัวใจ แล้วครั้งหน้าผู้จัด ไอมี่ไทยแลนด์ จะพาศิลปินคนไหนมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟิน และใกล้ชิดกันอีก รอติดตามกันได้เลยที่ Facebook: @imethailand และ Instagram, Twitter: @ime_th

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ “คิมแจจุง” ระเบิดความมันคอนเสิร์ตในรอบ 3 ปีจนแฟนไทยหายคิดถึง

คุณกำลังดู: “คิมแจจุง” ระเบิดความมันคอนเสิร์ตในรอบ 3 ปีจนแฟนไทยหายคิดถึง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด