คิม คาร์ดาเชียน เปิดใจ ช่วยกันเลี้ยงลูกกับอดีตสามีอย่าง คานเย เวสต์ เป็นเรื่องโคตรยาก !!!

คิม คาร์ดาเชียน เปิดใจ ช่วยกันเลี้ยงลูกกับอดีตสามีอย่าง คานเย เวสต์ เป็นเรื่องโคตรยาก !!! เป็นการเปิดใจให้สัมภาษณ์ที่ทำให้ 'คิม คาร์ดาเชียน' ผู้โด่งดังจากรายการเรียลลิตี Keepig Up with the Kardashian...

คิม คาร์ดาเชียน เปิดใจ ช่วยกันเลี้ยงลูกกับอดีตสามีอย่าง คานเย เวสต์ เป็นเรื่องโคตรยาก !!!

คิม คาร์ดาเชียน เปิดใจ ช่วยกันเลี้ยงลูกกับอดีตสามีอย่าง คานเย เวสต์ เป็นเรื่องโคตรยาก !!!

เป็นการเปิดใจให้สัมภาษณ์ที่ทำให้ ‘คิม คาร์ดาเชียน’ ผู้โด่งดังจากรายการเรียลลิตี Keepig Up with the Kardashians ถึงกับน้ำตาคลอเบ้า เมื่อออกมานั่งเล่าถึงการช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ให้แก่ลูกๆทั้ง 4 คน กับ คานเย เวสต์ นักร้องแร็พเปอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน อดีตสามี ซึ่งสามารถจบคดีหย่ากันไปเมื่อพฤศจิกายน ปี 2565 หลังจากคดีหย่ายืดเยื้อมา 2 ปี

คิม ซึ่งปัจจุบันหันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับแฟชั่น ความงาม โดยบริษัท KKW Beauty และ Skims ของเธอประสบความสำเร็จอย่างมาก ส่งให้เธอนั่งแท่นมหาเศรษฐีพันล้าน ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า การช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ให้แก่ลูกๆ 4 คนอายุตั้งแต่ 9 ขวบ,7 ขวบ ,4 ขวบ และ 3 ขวบ ร่วมกับอดีตสามีนักร้องแร็พเปอร์คนดัง เป็นเรื่องที่ยากมากๆ

คิม คาร์ดาเชียนกับลูกๆ (ไอจี)

มหาเศรษฐีพันล้านวัย 42 ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับ แองจี มาร์ติเนซ ในรายการพอดแคสต์ In Real Life ถึงความท้าทาย และปัญหาหลายอย่างที่เธอต้องเผชิญ เพราะต้อง ‘ปกป้อง’ทั้งอดีตสามี ซึ่งเป็นพ่อของลูกๆ และยังต้องปกป้องลูกๆทั้ง 4 ในเวลาเดียวกัน

“วันหนึ่งลูกๆจะนึกขอบคุณฉันที่ไม่เคยมานั่งด่า หรือพูดอะไรที่เสียหายถึงพ่อของพวกเขา และเมื่อถึงวันนั้น ฉันจะตอบคำถามทุกอย่างที่ลูกอยากรู้ แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา “

ที่ผ่านมา คานเย เวสต์ วัย 45 ปีตกเป็นข่าวแง่ลบอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเหยียดชาวยิว จนกลายเป็นประเด็นร้อน และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย กระทั่งถูกแบรนด์สินค้าดังอย่าง อาดิดาส และ บาเลนเซียกา ประกาศเลิกทำธุรกิจด้วย

คิม คาร์ดาเชียน (เอพี)

แต่หากดูจากคำให้สัมภาษณ์ของ คิม คาร์ดาเชียน ลูกๆทั้ง 4 ของเธอไม่น่ารับรู้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับพ่อ ด้วยคิม พยายามจำกัดการดูทีวี และเข้าถึงสื่อโซเชี่ยลของลูกๆ รวมทั้งได้พูดคุยถึงเรื่องนี้กับครูของลูกๆด้วย

“ในเมื่อพวกเขาไม่รู้ว่า มีข่าวอะไรกัน หรือกำลังเกิดอะไรขึ้น แล้วฉันจะเอาเรื่องเหล่านั้นไปให้ลูกๆรับรู้ทำไม ฉันคิดว่ามันหนักเกินไป และเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ พวกเด็กๆ ยังไม่พร้อมจะรับมือกับปัญหาเหล่านี้ “

คิม บอกกับแองจีว่า เธอมีคุณพ่อที่ดีที่สุดในโลก “และฉันก็มีความทรงจำที่ยอดเยี่ยมที่สุด ประสบการณ์ที่วิเศษสุดกับพ่อ และฉันอยากให้ลูกๆได้มีประสบการณ์และความทรงจำแบบนั้น “

ทั้งนี้โรเบิร์ต พ่อของคิม เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งหลอดอาหารเมื่อปี 2546

ระหว่างให้สัมภาษณ์ คิมไม่พูดถึงข่าวแย่ๆของอดีตสามีเลย รวมทั้งข่าวที่คานเย เวสต์ออกมาแสดงความคิดเห็นเหยียดชาวยิวที่กลายเป็นประเด็นร้อน

ทั้งนี้ คิมเคยให้สัมภาษณ์ว่า การที่เธอและคานเย เวสต์ หย่ากัน สร้างปัญหาให้ลูกทั้ง 4 ได้แก่ นอร์ธ ลูกสาวคนโตวัย 9 ขวบ,เซนต์ ลูกชายวัย 7 ขวบ, ชิคาโก ลูกสาววัย 4 ขวบ และ ซาล์ม ลูกชายวัย 3 ขวบ มากพอแล้ว

คุณกำลังดู: คิม คาร์ดาเชียน เปิดใจ ช่วยกันเลี้ยงลูกกับอดีตสามีอย่าง คานเย เวสต์ เป็นเรื่องโคตรยาก !!!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด