“คุณชายอดัม” ลุยซีรีส์ “The Outing” ตีแผ่สังคมคบชู้?! เผยปลายปีเตรียมสร้างหนัง

“คุณชายอดัม” ลุยซีรีส์ “The Outing” ตีแผ่สังคมคบชู้?! เผยปลายปีเตรียมสร้างหนัง

เปิดปีใหม่ก็มาพร้อมโปรเจกต์แซ่บๆ แบบไม่พัก คุณชายอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ผู้กำกับ-ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ Viu (วิว) แวะมาสวัสดีปีใหม่พร้อมกับผลิตภัณฑ์ “น้ำจิ้มไก่ยางเสือใหญ่” เลยอัปเดตโปรเจกต์หนัง-ซีรีส์ที่จะเกิดขึ้น

คุณชายอดัม กล่าวว่า “ต้นปีนี้จะมีซีรีส์ The Outing พระนาง 22 คน มีนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ, ติช่า, นิวเคลียร์, นนกุล ฯลฯ จะเป็น เรื่องราว 3 เพื่อนกัน ทำเอเจนซีโฆษณาด้วยกันแล้วเอาลูกน้องไปเอาต์ติ้งกัน ปรากฏว่าทุกคนคบชู้กันหมด เราอยากรู้ทำไมสิ่งเหล่านั้นถึงเกิดขึ้น เลยอยากเอาตรงนั้นมาตีแผ่ ไม่ใช่ประเด็นคบชู้สู่ชาย ยังมีเรื่องความมั่นคงในครอบครัว เรื่อง LGBTQ เพศสภาพ เรื่องการไต่เต้าการทำงาน เรื่องแซ่บมาก จะเริ่มถ่ายทำปลายเดือนนี้

ส่วนอีกเรื่อง 8 ก.พ. ซีรีส์ Return Man ยอดรักนักทวงคืน อาเล็ก-ธีรเดช, แพท-ชญานิษฐ์ มารวมกลุ่มกันทำสตาร์ตอัพ รับทวงคืนสิ่งของหรือไม่ใช่สิ่งของก็ได้ เราได้เรียนรู้ว่าสิ่งสำคัญถูกพรากไปบางทีมันมีคุณค่าทางจิตใจในหลายๆด้าน”

หลังๆลุยซีรีส์มากกว่าภาพยนตร์

“ปลายปีครับ ตอนนี้อยู่ในช่วงของการพัฒนาภาพยนตร์ อยากสลับกันทั้ง 2 โลก มีความสนุกแตกต่างกัน”

ถือว่าสานต่องานภาพยนตร์ต่อจากท่านมุ้ยด้วยหรือเปล่า

“ผมเอามันในแบบของตัวเอง นอกเหนือจะดูแลน้องๆ ที่ดูแลอยู่มี 10 คน ดังสุดน้องเพียว-วรินทร์ ที่เล่นใจฟูสตอรี่ และน้องสายรุ้ง-ประภากร ได้เข้าชิงรางวัลนำหญิงของเอเชีย อะคาเดมี มิวสิค อวอร์ด”

พอเป็นผู้ผลักดันน้องๆไปได้ไกลรู้สึกยังไงบ้าง

“ดีต่อวงการครับ ถ้าเป็นวงการเราอยากได้นักแสดงอิสระเพิ่มมากขึ้น เป็นหนึ่งในกลไกลและในอุตสาหกรรม อยากให้วงการเติบโตและมีความหลากหลาย มีอะไรที่หยิบจับได้ง่ายขึ้น เราเลยอยากเป็นตัวเลือกอิสระ เพื่อที่ให้ทุกคน เข้าถึงได้หมดเลย”

เติบโตมาจากวงการหนังแต่อีกพาร์ตทำร้านไก่ย่างเสือใหญ่จนมาถึงน้ำจิ้มไก่ย่างอีก

“ส่วนใหญ่คนไม่รู้ว่าผมอยู่กับร้านไก่ย่างมาตั้งแต่ผมเด็กๆเลย มีคนถามรู้ดีเรื่องไหนมากที่สุด ผมจะตอบว่าทั้งสองอย่างเลย การทำร้านไก่ย่างและการทำหนัง แต่ถามว่ารายได้ที่มั่นคงมาจากอะไร มาจากไก่ย่างครับ อยู่มา 30 ปี ทั้งชีวิตครับ”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: “คุณชายอดัม” ลุยซีรีส์ “The Outing” ตีแผ่สังคมคบชู้?! เผยปลายปีเตรียมสร้างหนัง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด