คนดังโพสต์อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หลังรู้ข่าวจากไปไม่มีวันกลับ

คนดังในวงการบันเทิงโพสต์อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่เสียชีวิตจากโรคไตในวัย 59 ปี เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2565 ณ รพ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

คนดังโพสต์อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หลังรู้ข่าวจากไปไม่มีวันกลับ

เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของวงการบันเทิง สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนักแสดงตลกชื่อดัง โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่เสียชีวิตจากโรคไตในวัย 59 ปี เมื่อเวลา 22.16 น. วันที่ 10 ก.ค. 2565 ณ รพ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

ซึ่งหลังจากที่คนในวงการบันเทิงทราบข่าว ต่างก็ร่วมแสดงความอาลัย ดังนี้

ไอซ์ ณพัชรินทร์ “ได้รู้ข่าวก็ถึงกับน้ำตาไหลออกมาเลยเข้าใจหัวอกเด็กๆ ทุกคนที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไป ครอบครัวพี่ขอแสดงความเสียใจด้วยนะ ฝากกอดป้าหมูแน่นๆ ด้วยนะเพื่อนรักเค้าได้เจอกันแล้ว เค้าคงไม่เหงาแน่นอน”

จตุรงค์ มกจ๊ก “RIP เพื่อน.. ขอแสดงความเสียใจ”

หนูเล็ก ก่อนบ่าย “ถึงพี่โป๊งเหน่ง เราเกิดเดือน ราศีเดียวกัน นิสัยคล้ายๆ กัน พูดหวานไม่เป็น เข้าหาผู้ใหญ่ไม่เป็น แต่เราจริงใจ ทุกวันพุธ ถ้าหนูแต่งตัวเข้าฉากสวย พี่ชอบมาขอถ่ายรูปคู่ตลอด บอกว่าสวยและทุกพุธถ้าพี่ดูดบุหรี่ หนูจะบ่นพี่ตลอด คิดถึงพี่นะคะ ตั้งแต่พี่ไม่สบายเราก็ไม่ได้คุยกันเลยเข้าใจทุกอย่างค่ะ แต่เสียใจที่ไม่ได้คุยกันเลย จนวันนี้รักพี่นะคะ ทุกคนจะบอกพี่ปากร้าย แต่พี่ชมหนูตลอด ว่าเก่ง ว่าสวยขึ้นยิ่งคิดถึงมันก็ยิ่งจุก นะคะ เสียใจกับครอบครัวแม่หมู ดัง ดุ๊ก ดั๊ก ดริ้ง ด้วยนะ ดีใจที่เราได้เจอกัน”

แน๊ต เกศริน “RIP. ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะคุยกันครั้งสุดท้ายเดือนพฤจิกาปีที่แล้ว อยากบอกให้พี่รับรู้ว่า แน๊ตไม่เคยลืมพี่เลย ถ้าไม่มีพี่หยิบยื่นโอกาสก็ไม่มี แน๊ต เกศริน ในวันนี้ ไม่ว่าจะไปสัมภาษณ์รายการไหน พี่คือบุคคลแรกที่แน๊ตเอ่ยถึงเสมอ เสื้อของพี่ของฝากจากเกาหลีที่แน๊ตซื้อไว้ให้ ยังอยู่ที่แน๊ตอยู่เลย แน๊ตจะส่งไปให้พี่ๆ ก็บอกให้เก็บไว้นะน้อง ไว้เจอกันค่อยให้ จนวันนี้ไม่มีโอกาสมอบให้พี่อีกแล้ว แน๊ตจะนำเสื้อไปบริจาคให้แทนนะคะ แล้วขอให้อานิสงส์นี้ส่งพี่ไปสู่สัมปรายภพ พี่จะอยู่ในใจน้องคนนี้ตลอดไป”.

คุณกำลังดู: คนดังโพสต์อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หลังรู้ข่าวจากไปไม่มีวันกลับ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด