คนไทยน้ำตาลในเลือดสูง ทูน ประกันภัย ส่งประกันเบาหวานคุ้มครองสูงสุด 2 ล้าน

คนไทยน้ำตาลในเลือดสูง ทูน ประกันภัย ส่งประกันเบาหวานคุ้มครองสูงสุด 2 ล้าน

ทูน ประกันภัย พบคนไทยเสี่ยงเป็นเบาหวานสูงจากหลายปัจจัย พร้อมส่ง "ประกันเบาหวาน" คุ้มครองสูงสุด 2 ล้าน

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 65 นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect Thailand และ Group Health Leader กลุ่มบริษัท Tune Protect Group กล่าวว่า จากสถิติทั่วโลกพบว่ามีผู้ป่วยเบาหวานถึง 463 ล้านคน และในประเทศไทยพบว่ามีผู้ป่วยเพิ่มขึ้น 3 แสนคนต่อปี

โดยถือเป็นสถิติที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะเกิดจากภาวะน้ำตาลในเลือดสูง รวมไปถึงการรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา อีกทั้งรับประทานขนม ของหวาน และของทอดเป็นประจำ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดภาวะเสี่ยงที่จะเป็นโรคเบาหวานได้โดยง่ายเช่นกัน

ทั้งนี้ ทูน ประกันภัย จึงพัฒนาแผนประกันเบาหวาน Protectหรือ Bao Wan Protectขึ้นมาโดยเราได้โฟกัสในส่วนของโรคเบาหวานก็เพราะเราเล็งเห็นกฤติกรรมส่วนใหญ่ของคนไทยเป็นคนชอบรับประทานอาหาร และอาหารส่วนใหญ่ค่อนข้างที่จะเน้นไปที่ของทอด และของหวาน นอกจากนี้สถิติผู้ป่วยเบาหวานจากกระทรวงสาธารณสุข ก็พบว่าสถิติสูงขึ้นทุกปี

สำหรับ ประกันเบาหวาน Protectรับประกันตั้งแต่อายุ 1-65 ปี ให้ความคุ้มครองโรคหลอดเลือดหัวใจอาการโคม่าจากเบาหวาน, คุ้มครองเบาหวานเข้าจอประสาทตาทั้ง 2 ข้าง รวมถึงได้รับเงินชดเชยกรณีผู้ป่วยใน IPD (สูงสุด 30 วัน) คุ้มครองการสูญเสียแขนและขา การปลูกถ่ายไต ร่างกายปฏิเสธการปลูกถ่ายอวัยวะ ประกันเบาหวาน Protect (Bao Wan Protect) สามารถทำประกันได้

ทั้งนี้ หากตรวจพบว่าโคม่าจากโรคเบาหวาน รับเงินก้อนสูงสุดถึง 2,000,000 บาท และสามารถรับบริการตรวจเลือดที่โรงพยาบาลในเครือข่ายของบริษัทอีกด้วย โดยในการซื้อทุกกรมธรรม์ยังสมทบทุนมอบให้สภากาชาดไทยด้วย อัตราเบี้ยประกันเริ่มต้นวันละ 4 บาท

นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อแผนประกันเบาหวาน Protect ยังสามารถใช้บริการ Dfit โปรแกรมสุขภาพ โดยเป็นบริการผ่านแอปพลิเคชัน Naluri หรือ นัลลูรี่ ผู้ให้บริการทางสุขภาพผ่านระบบดิจิทัลเพื่อดูแลแบบองค์รวม ทีมโค้ชสุขภาพของ Naluri (นัลลูรี่) ประกอบด้วยนักจิตวิทยา นักกำหนดอาหาร แพทย์ ฟิตเนสโค้ช และโค้ชด้านอาชีพการงาน ทุกคนพร้อมดูแลให้คุณบรรลุเป้าหมายทางสุขภาพที่ได้ตั้งใจไว้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อลดน้ำหนัก คุมความดัน คุมเบาหวาน คุมระดับไขมัน หรือจัดการกับความเครียด

คุณกำลังดู: คนไทยน้ำตาลในเลือดสูง ทูน ประกันภัย ส่งประกันเบาหวานคุ้มครองสูงสุด 2 ล้าน

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด