‘โค้ชด่วน’ ชมวอลเลย์สาวไทยพัฒนาก้าวกระโดด แฮปปี้กับผลงานภาพรวม

'โค้ชด่วน' ชมวอลเลย์สาวไทยพัฒนาก้าวกระโดด แฮปปี้กับผลงานภาพรวม "โค้ชด่วน" นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย กล่าวหลังจบเกมแพ้สหรัฐอเมริกา 2-3 เซต ในศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โ...

‘โค้ชด่วน’ ชมวอลเลย์สาวไทยพัฒนาก้าวกระโดด แฮปปี้กับผลงานภาพรวม

‘โค้ชด่วน’ ชมวอลเลย์สาวไทยพัฒนาก้าวกระโดด แฮปปี้กับผลงานภาพรวม

“โค้ชด่วน” นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย กล่าวหลังจบเกมแพ้สหรัฐอเมริกา 2-3 เซต ในศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์โลก ที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ว่า ขอบคุณนักกีฬาและทีมงานสต๊าฟทุกคนที่ช่วยเหลือกันและทุ่มเทสำหรับเกมวันนี้ เกมวันนี้เป็นเกมยากที่สหรัฐอเมริกาบล็อกใหญ่ ตบแรง ต้องชมหัวจิตหัวใจนักกีฬาที่สู้กันวันนี้ ถึงแม้จะแพ้ 5 เซต แต่เชื่อว่าทุกคนมีความสุข เพราะก่อนเกมได้คุยกันแล้วว่าอยากจะขอส่งท้ายแมตช์ในปีนี้ให้มีความสุขที่สุด ที่ผ่านมาเก็บตัวลากยาวกันมา 7 เดือน เพื่อมาแข่งขันรายการนี้ แต่ต้องยอมรับว่าสภาพร่างกายยังไม่สมบูรณ์ อย่างไรก็ตามโชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ ทั้งๆ ที่เจอเกมหนัก

โค้ชด่วนกล่าวอีกว่า ถือว่านักตบสาวไทยพัฒนาอย่างก้าวกระโดด อย่างศึกเนชั่นส์ลีกเป็นเป้าหมายสำคัญในการพัฒนาตัวนักกีฬา เข้ารอบ 8 ทีมตามเป้า รายการนี้ก็หวังเข้ารอบ 16 ทีมก็ทำได้ แต่ต้องมาหาวิธีแก้ไขข้อบกพร่อง การเจอกับทีมที่มีรูปร่างสูงใหญ่จะต้องรับมืออย่างไร การได้เจอสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งที่ดีที่ทำให้เห้นข้อบกพร่องได้แล้วนำไปพัฒนาต่อ

คุณกำลังดู: ‘โค้ชด่วน’ ชมวอลเลย์สาวไทยพัฒนาก้าวกระโดด แฮปปี้กับผลงานภาพรวม

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด