ครอบครัวกำลังพลเรือหลวงสุโขทัย ยังเฝ้ารอการค้นหา หวังจะได้พบ 5 ผู้สูญหาย

ครอบครัวกำลังพลเรือหลวงสุโขทัย ยังเฝ้ารอการค้นหา หวังจะได้พบ 5 ผู้สูญหาย

ครอบครัว จ.ต.โสภณ วงษ์สนิท 1 ใน 5 กำลังพลเรือหลวงสุโขทัยที่ยังคงสูญหาย มาติดตามความคืบหน้า แต่ตอนนี้ ยังไม่มีการพบผู้สูญหายเพิ่มเติม ยืนยันยังมีความหวังตราบใดที่ยังไม่เจอก็มีความหวัง

เมื่อวันนี้ 7 ม.ค.2566 ที่สโมสรสัญญาบัตร กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายเดชา วงษ์สนิท และ นางวรรณา วงษ์สนิท บิดา-มารดา และ จ.ส.อ.อนุสรณ์ วงษ์สนิท พี่ชาย พร้อมครอบครัว ของ จ.ต.โสภณ วงษ์สนิท กำลังพลเรือหลวงสุโขทัย ที่ยังคงสูญหาย ได้มาติดตามข่าวสารและเฝ้ารอการค้นหา แต่ตอนนี้ ยังไม่มีการพบผู้สูญหายเพิ่มเติม

โดยนายเดชา วงษ์สนิท และ นางวรรณา วงษ์สนิท พ่อแม่ จ.ต.โสภณ กล่าวว่า กังวลว่าจะหาร่างเจอหรือไหม อยากให้กองทัพเรือพยายามค้นหาร่างให้เจอ ตราบใดที่ยังไม่เจอร่าง ก็ยังมีความหวังอยู่ โดยกองทัพเรือได้ยืนยันว่าจะค้นหาร่างและพากลับบ้านให้ครบทุกคน

ด้าน จ.ส.อ.อนุสรณ์ วงษ์สนิท พี่ชายกล่าวว่า วันเกิดเหตุช่วงประมาณ 4 ทุ่มได้โทรศัพท์มาบอกว่าได้ออกมานั่งข้างกราบเรือแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง ปลอดภัยแล้วเรือหลวงกระบุรีได้เข้ามาช่วยเหลือแล้ว ก็เลยบอกน้องชายขอให้ปลอดภัย ขอให้เสด็จเตี่ยคุ้มครอง เลยบอกว่าถึงฝั่งแล้วให้โทรกลับมาแต่ก็ไม่มีรายชื่อคนที่ขึ้นฝั่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในวันพุธหน้า (11 ม.ค. 66) ทัพเรือภาคที่ 1 จะร่วมกับ ศรชล ภาค1 และ บจก.ท่าเรือประจวบฯ จะจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้วายชนม์ในเหตุการณ์เรือหลวงสุโขทัยอับปาง ณ บริเวณตู้บริการท่า ที่จัดตั้งเป็นศูนย์ประสานความช่วยเหลือผู้ประสบภัย ร.ล.สุโขทัย โดยจะมี พลเรือโทพิชัย ล้อชูสกุล ผบ.ทรภ.1 เป็นประธานในพิธี.คุณกำลังดู: ครอบครัวกำลังพลเรือหลวงสุโขทัย ยังเฝ้ารอการค้นหา หวังจะได้พบ 5 ผู้สูญหาย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด