ขอเคล็ดลับด่วน สาวเปิดกล้องดูแม่บ้าน เจอกล่อมน้องแมว นอนเรียงเป็นแถว

ขอเคล็ดลับด่วน สาวเปิดกล้องดูแม่บ้าน เจอกล่อมน้องแมว นอนเรียงเป็นแถว

สาวโพสต์ภาพลงกลุ่มทาสแมว หลังเปิดกล้องดูแม่บ้านว่าทำอะไรอยู่ แต่เจอว่า กล่อมน้องแมว ให้นอนเรียงเป็นแถว สุดน่ารัก ชาวเน็ตถามทำได้ไง

วันที่ 9 ม.ค. 2566คนที่เลี้ยงแมวทั้งหลาย อาจต้องขอคำแนะนำจากแม่บ้านท่านนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Naphat Sawatbua" ได้โพสต์ภาพลงในกลุ่มทาสแมว ซึ่งเป็นภาพของแม่บ้าน นั่งเฝ้าน้องแมวที่นอนเรียงกันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมแคปชั่นระบุว่า "ทำได้ไงวะ นี่มาต่างจังหวัด เลยแอบเปิดกล้องดูว่าแม่บ้านทำไรอยู่ คือนางกล่อมแมวนอนเรียงกันหมดเลย 555555555555555555 เป็นแม่พวกมันยังคิดไม่ออกเลยว่าต้องทำยังไงพวกมันถึงจะหยุดวิ่งแล้วนั่งเฉยๆ แต่นี่นอน!!"

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิน้อนเป็นแบบเด็กอนุบาลป่าวคะ กลัวคุณครู แต่ไม่กลัวแม่งี้,เก่งมาก ขอเคล็ดลับด้วยค่ะ แมวที่บ้านซนมากกกกก,แม่บ้านเป่ามนต์ด้วยคาถาวิเศษรึป่าวคะ,เคยกล่อมแต่ลูกแมวให้นอนเรียงกัน แต่แมวโตไม่น่าทำได้ ฯลฯ

ทั้งนี้ จากการพูดคุยกับ คุณฟ้า เจ้าของเฟซบุ๊ก บอกว่า น้องแมวเหล่านี้เป็นแมวพันธุ์แรกดอล (Ragdoll) พันธุ์ใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม จากฟาร์มแมวที่ชื่อว่าGato Blanco Ragdoll และว่าน้องแมวที่เห็นเป็นลูกของแชมป์เอเชียตัวแรกของประเทศไทย ซึ่งแต่ละตัวก็น่ารัก นิสัยดี

(ดูโพสต์ต้นฉบับที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊กNaphat Sawatbua

คุณกำลังดู: ขอเคล็ดลับด่วน สาวเปิดกล้องดูแม่บ้าน เจอกล่อมน้องแมว นอนเรียงเป็นแถว

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด