ของดีห้ามพลาด Noah’s Heart เกมสไตล์ MMO กราฟิกสุดอลังการพร้อมให้บริการสิ้นเดือนนี้

Archosaur Games ได้มีการประกาศ Noah’s Heart ซึ่งเป็นเกมสไตล์ MMORPG ในรูปแบบ Openworld ที่วันนี้ได้มีเปิดเผยถึงกำหนดการเปิดให้บริการ 14 กรกฎาคมในประเทศยุโรปก่อน

ของดีห้ามพลาด Noah’s Heart เกมสไตล์ MMO กราฟิกสุดอลังการพร้อมให้บริการสิ้นเดือนนี้

Archosaur Games ได้มีการประกาศ Noah’s Heart ซึ่งเป็นเกมสไตล์ MMORPG ในรูปแบบ Openworld ที่วันนี้ได้มีเปิดเผยถึงกำหนดการเปิดให้บริการ 14 กรกฎาคมในประเทศยุโรปก่อน สำหรับผู้เล่น Android ก่อนที่จะวางจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 กรกฎาคม เป็นอีกหนึ่งเกมที่บอกเลยว่าน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นด้านเนื้อหาหรือคุณภาพกราฟิกที่อลังการสวยงาม การที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้เล่นได้หลายประเทศมากขึ้น แบบการเปิดตัวในแบบ Global ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อย

Noah's Heart เป็นเกม RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกของ Noah ซึ่งมีโลกเปิดขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความอัศจรรย์และการผจญภัยบนโลกใบนี้ คุณสามารถเดินทางข้ามภูมิประเทศที่หลากหลายและสถานที่ต่าง ๆ ได้ตลอดจนเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่แปลกใหม่และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละทีมตามแบบฉบับเกม Openworld คุณมีอิสระในการเลือกอาวุธที่คุณรู้สึกว่าเหมาะสมกับงานนี้มากที่สุด ใช้จุดแข็งของอาวุธที่แตกต่างกันและร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อเอาชนะมอนสเตอร์ได้อิสระ https://noahsheart.archosaur.com/

noah-s-heart-(4)

noah-s-heart-(3)

noah-s-heart-(2)

คุณกำลังดู: ของดีห้ามพลาด Noah’s Heart เกมสไตล์ MMO กราฟิกสุดอลังการพร้อมให้บริการสิ้นเดือนนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด