ขยายซีรี่ส์ Gran Saga: Unlimited รูปแบบ Blockchain เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Gran Saga เป็นหนึ่งเกมที่เกมเมอร์หลายคนรู้จักกันอยู่ไม่น้อย ผลงานจากค่าย Npixel มีการเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้ไปก่อนหน้านี้ล่าสุดทางทีมงานได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังขยายจักรวาลเปิดตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ในชื่อ Gran Saga : Unlimited

ขยายซีรี่ส์ Gran Saga: Unlimited รูปแบบ Blockchain เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Gran Saga เป็นหนึ่งเกมที่เกมเมอร์หลายคนรู้จักกันอยู่ไม่น้อย ผลงานจากค่าย Npixel มีการเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้ไปก่อนหน้านี้ล่าสุดทางทีมงานได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังขยายจักรวาลเปิดตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ในชื่อ Gran Saga : Unlimited เปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เป็นเกมที่ผสมผสานเนื้อหาดั้งเดิมเข้ากับระบบ Blockchain Ecosystem เข้าด้วยกัน ผ่านทางแบรนด์ Metapixel บอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะเกมในเวอร์ชั่นเก่าก็ทำไว้อลังการไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนกำหนดการคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2023 มีกำหนดเปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์ม Mobile และ PC

 

จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมา Gran Saga : Unlimited ก็ยังคงมีเอกลักษณ์เหมือนเดิมเรื่องลายเส้นของตัวละครน่าดึงดูด ซึ่งมีตัวละครไม่น้อยที่คุ้นหน้าคุ้นตา แต่คงจะนำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างและแปลกใหม่แน่นอน ซึ่งรายละเอียดยังไม่มีการเปิดเผยออกมากนัก ยังไงใครสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://metapixel.io/

gran-saga-(2)

คุณกำลังดู: ขยายซีรี่ส์ Gran Saga: Unlimited รูปแบบ Blockchain เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว