ไกลแค่ไหนคือใกล้ "แฟนมาเลเซีย" ขับรถ 16 ชม. เชียร์ทีมฟัดไทย ชี้ชะตาเข้าชิงฯ อาเซียนคัพ (คลิป)

ไกลแค่ไหนคือใกล้ "แฟนมาเลเซีย" ขับรถ 16 ชม. เชียร์ทีมฟัดไทย ชี้ชะตาเข้าชิงฯ อาเซียนคัพ (คลิป)

ไกลแค่ไหนคือใกล้ แฟนบอลชาวมาเลเซีย ขับรถเป็นระยะเวลากว่า 16 ชั่วโมง เพื่อมาเชียร์ทีมชาติของตัวเองลงสนามพบกับ "ทีมชาติไทย" ในศึก "อาเซียน คัพ 2022" รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง

วันที่ 10 ม.ค. 66ไกลแค่ไหนคือใกล้ แฟนบอลชาวมาเลเซีย 5 หนุ่ม 5 มุม ขับรถเดินทางมาเป็นระยะเวลากว่า 16 ชั่วโมง จากประเทศมาเลเซียสู่ประเทศไทย เพื่อมาเชียร์ทีมชาติของตัวเองจากการนำทัพของ คิม พัน กอน เทรนเนอร์ชาวเกาหลีใต้ บุกมาเยือน "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ภายใต้การนำทีมของ มาโน โพลกิง ในศึก "อาเซียน คัพ 2022" รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง

ย้อนกลับไปยังวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา พลพรรค "เสือเหลือง" ทีมชาติมาเลเซีย เป็นฝ่ายเปิดสนาม บูกิต จาลิล เอาชนะ"ช้างศึก" ทีมชาติไทย ไปได้ 1-0 จากผลงานของไฟซัล ฮาลิม ในนาทีที่ 12 ที่ยิงผ่านกิตติพงษ์ ภูแถวเชือก เข้าประตูไป ทำให้ทีมของคิม พัน กอน กุมความได้เปรียบเล็กน้อยก่อนลงเล่นในเกมนัดที่สองวันนี้

ทั้งนี้ก่อนที่เกมการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงค่ำวันนี้ 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของAFF Mitsubishi Electric Cup ที่มียอดฟอลโลว์เวอร์มากกว่า 109,000 แอ็กเคานต์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่มีแฟนบอลชาวมาเลเซีย 5 คน ขับรถเดินทางมาด้วยระยะเวลาถึง 16 ชั่วโมงเต็มๆ เพื่อหวังมาส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจชาติของตัวเองให้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศให้ได้.

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: ไกลแค่ไหนคือใกล้ "แฟนมาเลเซีย" ขับรถ 16 ชม. เชียร์ทีมฟัดไทย ชี้ชะตาเข้าชิงฯ อาเซียนคัพ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด