กลั่นมาจากใจ "พรพรรณ" กัปตันตบสาวไทย เผยความรู้สึก หลังมีเทียนพรรษารูปตัวเอง

กลั่นมาจากใจ "พรพรรณ" กัปตันตบสาวไทย เผยความรู้สึก หลังมีเทียนพรรษารูปตัวเอง

พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เผยความรู้สึก หลังเห็นเทียนพรรษาเป็นหุ่นตัวเอง

วันที่ 13 ก.ค. 65 หลังจาก นายวัชระ นาดี อายุ 56 ปี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 7 แกะสลักเทียนพรรษาเป็นหุ่นของ “ชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับงานแห่เทียนพรรษา อ.พิมาย จ.นครราชสีมา โดยหุ่นเทียนรูปกัปตันพู่มีความสูงประมาณ 180 เซนติเมตร มือขวาทำท่ายิงปืน ส่วนมือซ้ายถือลูกวอลเลย์ที่มีรูปแผนที่ประเทศไทย

ล่าสุด พรพรรณ ได้ออกมาเปิดเผยว่า “คือหนูขอหัวเราะก่อนเลย คือไม่ใช่ว่ามันตลก แต่จะบอกว่ามันเป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ เพราว่ามันเป็นครั้งแรกที่มีคนเกะสลักเป็นรูปตัวเอง แล้วเทียนพรรษาปกติจะเห็นในรูปแบบของครุฑ พญานาค วัด หรือสถานที่สำคัญต่างๆ แต่ปีนี้มีหนูเข้าไปหนูก็รู้สึกว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ตอนหนูเห็นหนูรู้สึกโอ้โหเลย มันทำยากหนูเข้าใจ ที่มันสังเกตได้ง่ายเพราะมันมีรูปลูกวอลเลย์ แล้วก็ท่าพิเศษ เป็นท่ายิงปืนของเรา ทำให้ดูรู้เลยว่าเป็นหนู ซึ่งคนที่แกะสลักก็ถือว่าเลือกมาได้ดีก็ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ จริงๆ จากใจเลย”

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย อันดับ 14 ของโลก จะลงสนามพบกับเจ้าภาพ “ตุรกี” ทีมอันดับ 5 ของโลก ในรอบตัดเชือก ซึ่งทีมที่ชนะจะผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป โดยการแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 14 ก.ค. 65 เวลา 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย.

คุณกำลังดู: กลั่นมาจากใจ "พรพรรณ" กัปตันตบสาวไทย เผยความรู้สึก หลังมีเทียนพรรษารูปตัวเอง

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด