กล้าขอก็กล้าให้ เป็ด เชิญยิ้ม ยกของดีบูชามาหลักแสนให้ นิกกี้ ฟรีๆ

กล้าขอก็กล้าให้ เป็ด เชิญยิ้ม ยกของดีบูชามาหลักแสนให้ นิกกี้ ฟรีๆ

ทำเอา นิกกี้ ณฉัตร ถึงกับอึ้งพูดไม่ออก เมื่อบุกไปที่บ้านของตลกรุ่นใหญ่อย่าง เป็ด เชิญยิ้ม ซึ่งนิกกี้นั้นตั้งใจจะไปขอดูบ้านและขอวิชาตลกมาประกอบอาชีพของตัวเอง แต่งานนี้กลับได้พระพิฆเนศจากบ้านอาเป็ดติดตัวกลับไป

ซึ่งในระหว่างที่ถ่ายทำรายการ เป็ด เชิญยิ้ม พา นิกกี้ ไปดูสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีในบ้านที่จะต้องไหว้และขอพรก่อนออกไปข้างนอกทุกครั้ง และทุกมุมที่อาเป็ดพาไปดูก็ทำเอาหลายๆ คนตะลึงในความอลังการงานสร้าง

โดยเฉพาะห้องพระของอาเป็ดที่ใหญ่และอัดแน่นไปด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เจ้าตัวบูชา ซึ่งในห้องนี้ นิกกี้ สะดุดตากับองค์พระพิฆเนศเพราะปางเหมือนกับองค์ที่อยู่หน้าเวิร์คพอยท์ ซึ่งอาเป็ดบอกว่านี่คือของเวิร์คพอยท์ องค์นี้ตอนเช่ามาประมาณ 1 แสน และนี่คือองค์ที่เช่ามาแพงที่สุดแล้ว เป็นรุ่นแรกและทำที่วัดพระแก้ว

พระพิฆเนศ
พระพิฆเนศ

ก่อนออกจากห้องอาเป็ดถามนิกกี้ว่าอยากได้องค์ไหน หยิบเอาเลย ทำเอานิกกี้ตกใจจนพูดติดอ่าง ซึ่งอาเป็ดก็ย้ำบอกให้หยิบเลยเอาองค์ไหน นิกกี้ถึงกับยิ้มและยกมือไหว้ก่อนจะหันไปที่พระพิฆเนศ และบอกว่า ผมรักเวิร์คพอยท์ครับ

ทำเอาอาเป็ดถึงกับทำเสียงเศร้าว่า องค์แสนเลยเหรอ ก่อนจะบอกให้นิกกี้ไปหยิบเลย หยิบสิ ก่อนจะทำหน้าเศร้าเหมือนจะร้องไห้ ทำเอานิกกี้ไม่กล้าไปหยิบ แต่อาเป็ดก็เดินไปยกมือไหว้และกล่าวกับองค์พระพิฆเนศว่า อยู่ที่บ้านนี้มานานแสนนาน วันนี้หลานมาก็อยากจะให้ไปอยู่ที่บ้านหลาน

ก่อนจะอุ้มพระพิฆเนศองค์ดังกล่าวมาให้กับนิกกี้ ทำเอานิกกี้อึ้งและทำอะไรไม่ถูกก่อนจะยกมือไหว้รับพระพิฆเนศมาแบบไม่เชื่อว่าตัวเองจะได้พระพิฆเนศองค์นี้จริงๆ ซึ่งอาเป็ดก็บอกว่าให้เก็บไว้ พร้อมกับตบไหล่นิกกี้แรงๆ ไป 2-3 ที ซึ่งใต้คลิปยูทูบ นิกกี้ ณฉัตร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ “หลานจะดูแล พระพิฆเนศ เป็นอย่างดีครับ อา ขอบคุณมากครับ”

นิกกี้ ณฉัตร
นิกกี้ ณฉัตร
เป็ด เชิญยิ้ม
เป็ด เชิญยิ้ม

คุณกำลังดู: กล้าขอก็กล้าให้ เป็ด เชิญยิ้ม ยกของดีบูชามาหลักแสนให้ นิกกี้ ฟรีๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด