กลุ่มเส้นด้ายช่วย3ด.ญ.ถูกส.ก.พรรคดังลวงละเมิด เด็กยังตกใจกลัว ไม่คิดนักการเมืองชื่นชมจะทำ

กลุ่มเส้นด้ายช่วย3ด.ญ.ถูกส.ก.พรรคดังลวงละเมิด เด็กยังตกใจกลัว ไม่คิดนักการเมืองชื่นชมจะทำ

เมื่อเวลา 14.30น. วันที่ 12 กรกฎาคม ที่ศูนย์ประสานงานมูลนิธิเส้นด้าย พหลโยธินซอย 11 นายคริส โปตระนันทน์ ผู้ก่อตั้งมูลนิธิเส้นด้าย พร้อมด้วย น.ส.เต็มสินี โสภาสมสวัสดิ์ และ นายดลชนก บุณโยทยานนท์ อาสาสมัครช่วยเหลือเด็กและสตรี มูลนิธิเส้นด้าย ร่วมแถลงผลการช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่ถูกสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(ส.ก.) สังกัดพรรคการเมืองหนึ่งล่วงละเมิดทางเพศ

  • ‘ก้าวไกล’ ช็อก! แถลงยอมรับ ‘ส.ก.เขตสาทร’ ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ จ่อฟันขั้นสุด ‘ขับพ้นพรรค’

นายคริส กล่าวว่า กลุ่มเด็กที่อยู่ในเหตุการณ์ถูกกระทำอนาจารมีทั้งหมด 3 คน แต่ผู้ถูกกระทำมี 1 คน โดยเริ่มต้นจากกลุ่มเยาวชนทั้งหมด 4 คน ชื่นชอบนักการเมืองหญิงของพรรคก้าวไกลคนหนึ่ง ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมทางการเมือง เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อไปถึงได้มีการแนะนำให้กลุ่มเด็กหญิงรู้จัก ส.ก.ผู้ก่อเหตุ หลังกิจกรรมเสร็จสิ้น ส.ก.คนดังกล่าวได้ชักชวนกลุ่มเด็กหญิงไปทานข้าวที่ร้านอาหาร เมื่อทานเสร็จก็ได้พยายามชวนกลุ่มเด็กหญิงไปดื่มต่อที่สำนักงานของตนเอง ซึ่งตอนแรกกลุ่มเด็กหญิงบ่ายเบี่ยงที่จะไม่ไป แต่ ส.ก.พยายามชักชวน จนสุดท้ายด้วยความไว้ใจจึงตัดสินใจไปด้วย แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าที่ทำการ ส.ก. เป็นคอนโดฯ ต่อมามีเด็ก 1 รายได้ขอกลับบ้านไปก่อน เนื่องจากครอบครัวโทรศัพท์มาตาม จึงเหลือเด็กที่ร่วมดื่มเหล้า 3 คน ต่อมาเด็ก 2 ใน 3 คน ได้ดื่มเหล้าจนเมาไม่ได้สติ ส่วนเพื่อนอีกคนพยายามไม่ดื่มเพื่อจะได้ดูแลเพื่อน

นายคริส กล่าวอีกว่า กระทั่งเด็กคนหนึ่งพบว่า ส.ก. คนดังกล่าวพยายามลวนลามเพื่อนด้วยการหอมแก้ม และจับหน้าอก กอด จึงได้ถ่ายคลิปและภาพนิ่งไว้เป็นหลักฐาน และตัดสินใจขอความช่วยเหลือ ทางกลุ่มเส้นด้ายทราบเรื่องจึงเข้าให้การช่วยเหลือ และให้เด็กทั้งหมดแยกตัวออกจาก ส.ก.ผู้ก่อเหตุ ก่อนพาไปแจ้งความที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ทั้งนี้ เบื้องต้นเด็กทั้ง 3 คน อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยังคงอยู่ในอาการตกใจกลัว เพราะไม่คิดว่านักการเมืองที่ชื่นชอบจะมาก่อเหตุเช่นนี้ รวมถึงยังไม่กล้าแจ้งให้ผู้ปกครองทราบเพราะเกรงว่าครอบครัวจะรับไม่ได้

คุณกำลังดู: กลุ่มเส้นด้ายช่วย3ด.ญ.ถูกส.ก.พรรคดังลวงละเมิด เด็กยังตกใจกลัว ไม่คิดนักการเมืองชื่นชมจะทำ

หมวดหมู่: ข่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด