กู้ภัยเจอดี สาวคลั่งรักไล่กอด ผู้ใหญ่บ้านโดนด้วยวิ่งหนีป่าราบ

กู้ภัยเจอดี สาวคลั่งรักไล่กอด ผู้ใหญ่บ้านโดนด้วยวิ่งหนีป่าราบ

สาวรูปร่างหน้าตาดี เกิดมีอาการคลุ้มคลั่งอยู่ริมถนน ที่นางรอง บุรีรัมย์ ผู้ใหญ่บ้านแจ้งกู้ภัยมาช่วยกล่อม นานกว่าชั่วโมงไม่สำเร็จ พบมีอาการเหมือนคลั่งรัก ไล่กอดผู้ใหญ่บ้าน หนุ่มกู้ภัยกล่อมขึ้นรถโดนลวนลามไม่สามารถขับรถได้ ต้องพึ่งตำรวจช่วยนำส่งรพ. ยังไม่ทราบว่าเป็นหญิงสาวมาจากไหน

วันที่ 8 ม.ค. 65 ช่วงเช้า หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ได้รับแจ้งมีคนขับรถจักรยานยนต์ล้ม บนถนนสายนางรอง-ลำปลายมาศ บริเวณอ่างเก็บน้ำหนองทะลอก บ้านหนองเสม็ด ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ คนขับรถมีอาการเหม่อลอย และโวยวายคลุ้มคลั่งเป็นระยะ

เมื่อกู้ภัยเดินทางไปถึง พบชาวบ้านกว่า 10 คน กำลังมุงดูหญิงอายุประมาณ 40-45 ปี รูปร่างหน้าตาดี แต่พูดจาไม่รู้เรื่อง จากนั้นทั้งหน่วยกู้ภัยและผู้ใหญ่บ้าน พยายามพูดคุยและเกลี้ยกล่อมให้ขึ้นรถกู้ภัย เพื่อนำตัวไปโรงพยาบาล แต่กลับเกิดอาการคลุ้มคลั่งมากขึ้น โดยช่วงหนึ่งหญิงสาวมีอาการลักษณะอยากอยู่ใกล้กับผู้ชาย เมื่อเห็นผู้ใหญ่บ้านพูดคุยด้วยดี ได้วิ่งเข้าไปหาผู้ใหญ่บ้าน ทำให้ผู้ใหญ่บ้านต้องวิ่งหนีไม่คิดชีวิต เช่นเดียวกับชาวบ้านที่มามุงดูรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยต่างขับรถออกจากที่เกิดเหตุ

จากนั้นหน่วยกู้ภัยได้พยายามเกลี้ยกล่อมต่อ หญิงสาวได้หันมาสนใจนายวรบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ออกอาการเช่นเดิมคือ อยากมีอะไรด้วย

หน่วยกู้ภัยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถนำตัวขึ้นรถกู้ภัยฯ ได้ แต่กู้ภัยไม่สามารถขับรถออกไปได้ เนื่องจากสาวคลั่งพยายามมาลวนลามคนขับรถ ต้องพึ่งตำรวจให้มาช่วยเจรจา จนสุดท้ายตำรวจต้องช่วยควบคุมตัวไปส่งโรงพยาบาลนางรอง

นายวรบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เล่าว่า ตอนนั้นได้รับแจ้งเป็นอุบัติเหตุ จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบหญิงคนดังกล่าว นั่งไม่พูดกับใคร เมื่อกู้ภัยเรียก ลุกขึ้นมาได้วิ่งไล่กอดเจ้าหน้าที่กู้ภัยทันที จึงมีการปรับแผนการเข้าช่วยเหลือ ขืนปล่อยไว้อาจจะเป็นอันตราย เพราะหญิงสาวอายุยังไม่เยอะและหน้าตาดี เหตุการณ์ครั้งนี้ตนได้รับบาดเจ็บบริเวณตาซ้าย เพราะถูกตีด้วยกำปั้นหลายครั้งระหว่างอยู่บนรถ ล่าสุดญาติของหญิงสาวได้ติดต่อและเข้าไปดูอาการแล้ว เป็นคนในพื้นที่ อ.นางรอง ญาติมีหน้ามีตาในสังคม

นางสมบัติ ชวนกระโทก อายุ 65 ปี สมาชิก อบต.ในพื้นที่ ซึ่งเป็นผู้พบเป็นคนแรก เล่าว่า ช่วงนั้นเห็นคนนั่งก้มหน้าอยู่ริมสระน้ำ คิดว่าเป็นผู้ชาย จึงให้เด็กที่อยู่แถวนั้นมาช่วยดู พอได้ยินเสียงผู้ชาย ได้ลุกขึ้นทันที แล้ววิ่งไล่กอดเด็กหนุ่ม ตนจึงเข้าไปโอบกอดว่าเกิดอะไรขึ้น หญิงสาวบอกว่า “หนูอยากมีความรัก” จึงปลอบเบื้องต้นแล้วไปเรียกผู้ใหญ่บ้านมาช่วยอีกทางหนึ่ง ส่วนตัวคาดว่าเขาอาจจะขาดความอบอุ่นอะไรบางอย่าง ทำให้คิดมากแล้วขับรถจักรยานยนต์มาเรื่อยๆ จนเกิดอุบัติเหตุล้มลงข้างสระ โชคดีที่รถไม่ตกลงในสระน้ำที่ลึกกว่า 3 เมตร

คุณกำลังดู: กู้ภัยเจอดี สาวคลั่งรักไล่กอด ผู้ใหญ่บ้านโดนด้วยวิ่งหนีป่าราบ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด