กระแต อาร์สยาม ฟาดแรงคนแซะเรื่องอวดหุ่น พร้อมรูปแซ่บที่ทำแฟนๆ ทึ่ง (อัลบั้มภาพ)

กระแต อาร์สยาม มากับภาพและข้อความแซ่บถึงคนที่พูดเรื่องอวดหุ่น

กระแต อาร์สยาม ฟาดแรงคนแซะเรื่องอวดหุ่น พร้อมรูปแซ่บที่ทำแฟนๆ ทึ่ง (อัลบั้มภาพ)

นอกจากการเป็นไอดอลให้หลายๆ คนเรื่องการดูแลตัวเองแล้ว กระแต อาร์สยาม (แตร บุญยะเลี้ยง) ก็มักจะมาพร้อมข้อความสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับคนที่ขาดความมั่นใจ และล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์ฟาดแรงถึงคนที่พูดเรื่องอวดหุ่น

โดยกระแตได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า "ชอบอวดจังคนนี้ ทำไมไม่แก้ผ้าเลยล่ะ ไม่มีคุณค่า…….?? #คำต่างๆ เหล่านี้ ไม่เคยทำให้ฉันประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะกี่คำด่า คำดูถูก คำลบๆ พวกนี้ ไม่เคยเอามาใส่สมอง สิ่งที่ทำให้มีเงิน มีงาน มีบ้าน มีรถ เลี้ยงพ่อแม่ครอบครัวได้ มีทุกอย่างได้ มาจากสมอง สองมือ จากความเป็นตัวเราเองล้วนๆ"

และกระแตได้ลงท้ายอีกว่า "ภูมิใจด้วยซ้ำ ที่การอวดหุ่น อวดความมีวินัย ความพยายาม ความขยัน ความชอบและรักในตัวเอง ทำให้มีกินมีใช้ อยู่ดีนอนสบายได้จนทุกวันนี้ #จงทำในสิ่งเรารัก ถ้าสิ่งที่ทำนั้นไม่ได้ทำใครเดือดร้อน จงทำ!!ต่อไป ความชอบและความสุขของคนเราไม่เหมือนกัน อย่าสนคำพวกนี้ ถ้าคนพวกนี้ ไม่ได้เอาข้าว เอาน้ำให้เรากินยามเจ็บป่วย….. โอเคร เป็นกำลังใจให้ทุกคนน้าค้า" 

สำหรับปีนี้ กระแตเพิ่งกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่อย่างเพลง “MAKE IT RAIN (MONEY)” และล่าสุดร่วมฟีทเจอริ่งเพลง "ดกก้น" ซิงเกิลล่าสุดของ POKMINDSET หรือ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

อัลบั้มภาพ 74 ภาพ ของ กระแต อาร์สยาม ฟาดแรงคนแซะเรื่องอวดหุ่น พร้อมรูปแซ่บที่ทำแฟนๆ ทึ่ง (อัลบั้มภาพ)

คุณกำลังดู: กระแต อาร์สยาม ฟาดแรงคนแซะเรื่องอวดหุ่น พร้อมรูปแซ่บที่ทำแฟนๆ ทึ่ง (อัลบั้มภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด