กรรมติดจรวด! หนุ่มแอบตัดสายสื่อสาร ถูกไฟช็อตติดกิ่งไม้ดับสยอง ผ่าน 2 วันไม่มีใครเห็น

กรรมติดจรวด! หนุ่มแอบตัดสายสื่อสาร ถูกไฟช็อตติดกิ่งไม้ดับสยอง ผ่าน 2 วันไม่มีใครเห็น

กรรมติดจรวด! หนุ่มแอบตัดสายสื่อสาร ถูกไฟช็อตติดกิ่งไม้ดับสยอง ผ่าน 2 วันไม่มีใครเห็น

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 8 ตุลาคม ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.โพธิ์แก้ว ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตพาดสายไฟฟ้าและสายสื่อสารบนกิ่งไม้ จากนั้น พ.ต.ท.ธนกร อังกูรวิโรจน์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าภูมิภาคอำเภอสามพราน มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปยังที่เกิดเหตุ

บริเวณต้นไม้ติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงริมถนน ภายในซอยวัดอ้อมใหญ่ ม.4 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม พบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนคว่ำหน้าขาสองข้างพาดสายไฟฟ้าและสายสื่อสาร มือขวากำสายสื่อสารสูงจากพื้นดินประมาณ10 เมตร เจ้าหน้าที่การไฟฟ้า อ.สามพราน ต้องตัดกระแสไฟและตัดกิ่งไม้ออกก่อนนำรถกระเช้าขึ้นไปรับศพผู้เสียชีวิตลงมา

จากการตรวจสอบร่างกายผู้เสียชีวิตเบื้องต้น มีแผลไหม้จากไฟฟ้าซ็อตที่มือขวา ไม่พบเอกสารได้ติดตัว อายุประมาณ 25-30 ปี สูง 165 ซม.สวมกางเกงยืดขาสั้น สวมเสื้อยืดแขนยาวไม่สวมรองเท้า ตำรวจจึงได้ให้มูลนิธินำส่งโรงพยาบาลสามพรานชันสูตร

พ.ต.ท.ธนกร อังกูรวิโรจน์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว เปิดเผยว่า ก่อนพบเป็นศพ เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา มีชาวบ้านแจ้งมีรถกระบะสีขาว ทะเบียน ขค 589 นครศรีธรรมราช มาจอดทิ้งบริเวณใต้ต้นไม้จุดพบศพ ไม่พบผู้ขับขี่ มีสายสื่อสารถูกตัดทิ้งไว้ที่กระบะหลังรถ 1 ม้วนยาว 15 เมตร ตำรวจสภ.โพธิ์แก้วจึงทำการตรวจยึดรถไปเก็บไว้ที่โรงพัก เพื่อรอการตรวจสอบหาเจ้าของรถ

ต่อมาเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 8 ต.ค.ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตในจุดดังกล่าว และได้เดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และห่างจากจุดพบศพ 15 เมตร พบสายสื่อสารขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 35 มม.ถูกตัดปลายสายหล่นลงพื้นดินและตรวจสอบอีกพบสายสื่อสารขนาดเดียวกันถูกตัดเป็นท่อนๆ 3 เส้น

ส่วนรถกระบะที่ตำรวจยึดไปได้ตรวจสอบแล้ว เจ้าของเป็นหญิงสาวรายหนึ่ง เดินทางมาให้ข้อมูล และบอกว่า ผู้ตายเป็นคนสนิทกันมีอาชีพพ่อค้าขายผลไม้ที่ตลาดไทย ขอยืมรถมาซื้อผลไม้ที่จังหวัดนครปฐม แต่ไม่ทราบว่าจะมาทำอะไรแบบนี้

อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้เชิญเจ้าของรถสอบสวนอีกครั้ง ว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไร เนื่องจากผู้ตายก่อนเกิดเหตุพบว่ามาเช่าห้องพักรายวันใกล้ที่เกิดเหตุ

ด้าน นายรัฐภูมิ ริ้วบำรุง อายุ 21 ปี หลานชายเจ้าของร้านขายกาแฟ สวนศรีภูมิ กล่าวว่า เป็นคนแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบรถกระบะคันดังกล่าว เมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา จนเช้าวันที่ 8 ตุลาคม มีคนงานแจ้งว่า พบร่องรอยเลือดหยดอยู่ใต้ต้นไม้ จึงออกไปดู พบมีคนเสียชีวิตอยู่ด้านบนกิ่งไม้ จึงดูภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า รถกระบะคันดังกล่าว ผู้เสียชีวิตขับมาจอดในจุดเกิดเหตุเมื่อเวลา 02.55 น. จนเช้าวันที่ 7 ตุลาคม และที่มองไม่เห็นในวันแรก เนื่องจากมีกิ่งไม้หนาทึบ

คุณกำลังดู: กรรมติดจรวด! หนุ่มแอบตัดสายสื่อสาร ถูกไฟช็อตติดกิ่งไม้ดับสยอง ผ่าน 2 วันไม่มีใครเห็น

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด