"กวินทร์" ดีดกีตาร์-โชว์ลูกคอเพลงศิลปินดัง "บรูโน มาร์ส" แฟนบอลชมเพราะมาก (คลิป)

"กวินทร์" ดีดกีตาร์-โชว์ลูกคอเพลงศิลปินดัง "บรูโน มาร์ส" แฟนบอลชมเพราะมาก (คลิป)

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ของ เมืองทอง ยูไนเต็ด โชว์ลูกคอเพลงของ ศิลปินชื่อดัง บรูโน มาร์ส ทำแฟนๆ ต่างเข้ามาชมกันคับคั่ง

วันที่ 11 ตุลาคม 2565 ความเคลื่อนไหวของ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตู เมืองทอง ยูไนเต็ด ดีกรีทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันอยู่ในช่วงพักรักษาอาการบาดเจ็บสะโพก ซึ่งคาดว่าอีกไม่นานมาก น่าจะมีโอกาสกลับมาเฝ้าเสาได้

อย่างไรก็ตาม กวินทร์ ที่มีสกิลร้องเพลงและเล่นดนตรีได้เก่งกาจอยู่แล้ว ได้อัดคลิปร้องเพลง ของศิลปินชื่อดังอย่าง บรูโน มาร์ส เพลง It Will Rain ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2011 โดยคลิปดังกล่าวมีเวลา 4.25 นาที โดยมีแฟนคลับของ "เจ้าตอง" เข้ามาชื่นชมเป็นอย่างมากว่าร้องได้สุดไพเราะ

ชมคลิปที่นี่

สำหรับ กวินทร์ ได้เปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 2022-23 กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายลีกสูงสุดของไทยรอบแรก ถือเป็นการกลับมาเฝ้าเสาให้ "กิเลนผยอง" อีกครั้งในรอบ 5 ปี โดยเป็นการย้ายทีมแบบถาวร และนับเป็นหนที่ 2 ที่เจ้าตัวได้กลับมาเฝ้าเสากับทีมอีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้อยู่รับใช้ "กิเลนผยอง" มายาวนานตั้งแต่ปี 2007-2018 ด้วยสถิติลงเล่นทั้งสิ้น 347 นัด นับทุกถ้วยทุกรายการ พาทีมคว้าแชมป์ไปถึง 10 รายการ.

คุณกำลังดู: "กวินทร์" ดีดกีตาร์-โชว์ลูกคอเพลงศิลปินดัง "บรูโน มาร์ส" แฟนบอลชมเพราะมาก (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด