ล่าผัวกามวิปริต กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านบอก ได้ยินเสียงร้องบ่อย

ล่าผัวกามวิปริต กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านบอก ได้ยินเสียงร้องบ่อย

ผัวซาดิสต์ ต้องซ้อมเมียทุกครั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์ ล่าสุดมีคนไปพบศพเมียนอนตายบนเตียง สภาพมีรอยฟันกัดทั่วทั้งตัว ส่วนผัวหายไปพร้อมรถซาเล้ง ชาวบ้านบอกชินแล้วกับเสียงร้องของฝ่ายหญิง เป็นที่รู้กันว่าผู้ชายชอบความรุนแรง

วันที่ 11 ก.ค. 65 กรณีนางกมลา หรือแดง อายุ 55 ปี บ้านอยู่หมู่ 11 ต.มะเฟือง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตอย่างปริศนาบนที่นอนของตัวเองภายในห้อง ซึ่งจากสภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน เพราะบริเวณลำคอเริ่มมีหนอนเจาะ

ทั้งนี้สภาพที่พบ ลักษณะเปลือยกาย มีรอยการถูกฟันมนุษย์กัดตั้งแต่ริมฝีปาก แก้ม ใบหู รวมถึงหัวนมทั้งสองข้าง ตามลำตัวอีกหลายจุด และมีร่องรอยการร่วมเพศ ส่วนสามีวัย 52 ปี ตามประวัติเป็นคนเร่ร่อน มาอาศัยอยู่ด้วยประมาณ 5 ปี ได้หายไปพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์ซาเล้ง

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง เตรียมยื่นขอให้ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ออกหมายจับ นายนิติพจน์ หรือดาว ลมไธสง อายุ 52 ปี ชาว อ.นาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ สามีของนางกมลา ในวันนี้ พร้อมส่งชุดสืบสวนไปออกตามหานายดาว เพราะมีประวัติเคยเป็นคนเร่ร่อนมาก่อน

สอบถาม นางสายฝน อายุ 53 ปี ญาติผู้ตาย เผยว่า ชาวบ้านต่างรู้กันถึงพฤติกรรมของฝ่ายชายที่ชอบทำรุนแรง โดยเฉพาะหากจะมีเพศสัมพันธ์ จะต้องซ้อมภรรยาทุกครั้งจนชินหูชินตาชาวบ้าน และไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยว เพราะครอบครัวนี้จะไม่พอใจ

ด้านน างสาวพัช อายุ 33 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนทำงานอยู่ต่างจังหวัด ที่ผ่านมารู้และเห็นพฤติกรรมของแฟนแม่เป็นอย่างดี ชอบทำร้ายแม่เป็นประจำ จะหยุดทำร้ายตอนที่ตนกลับมาบ้านเท่านั้น ไม่เคยเรียกว่าน้า หรือพ่อเลย เพราะไม่นับถือ หากจะมาขอขมาศพ ตนไม่รับ ไม่อยากเห็นหน้า ขอให้เวรกรรมตามทัน.

คุณกำลังดู: ล่าผัวกามวิปริต กัดเมียดับคาที่นอน ชาวบ้านบอก ได้ยินเสียงร้องบ่อย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด