เล่นซะเหมือน! โปรโมตละคร "เกมรักทรยศ" ใน "โหนกระแส" เหมือนนั่งดูเรื่องชาวบ้าน

คนดูเกือบอินจริง เหมือนนั่งดูเรื่องชาวบ้านเลยทีเดียว กับการโปรโมตละคร "เกมรักทรยศ" ใน "โหนกระแส" ที่นักแสดงคีพคาแรกเตอร์สุดๆ เล่นเนียนจนต้องถามกลั้นขำได้ไง

เล่นซะเหมือน! โปรโมตละคร "เกมรักทรยศ" ใน "โหนกระแส" เหมือนนั่งดูเรื่องชาวบ้าน

เล่นใหญ่จนคนดูต้องร้องโอ้โห สำหรับการโปรโมตละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3 อย่างเรื่อง เกมรักทรยศ (The Betrayal) ที่พาเหล่านักแสดงสวมวิญญาณตัวละคร เข้ารายการดัง โหนกระแส ดำเนินรายการแบบคีพคอนเซปต์ "เรื่องชาวบ้านคืองานของเรา" 

สร้างเสียงฮือฮาไม่พักจริงๆ สำหรับละคร เกมรักทรยศ ที่รีเมคจากซีรีส์อังกฤษชื่อดัง Doctor Foster หรือที่โด่งดังในเวอร์ชั่นเกาหลีอย่าง The World of the Married ที่ได้นักแสดงนำอย่าง แอน ทองประสมอนันดา เอเวอริ่งแฮม และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด มาเชือดเฉือนบทบาทกัน และในงานเปิดวิกบิ๊กสามต้นปีมีลั่นที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัว เกมรักทรยศ หนึ่งในละครล็อตใหม่ปี 2566 เท่านั้นยังไม่พอ ยังซ้อนละครด้วยการพาตัวละครเข้าเปิดประเด็นบ้านแตกในรายการชื่อดังอย่าง โหนกระแส โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย พร้อมถกประเด็น "เมียหลวงสุดทน สามีทรยศแอบเล่นชู้" ให้ทั้งสามตัวละครนั่งร่วมโต๊ะกลมประจำรายการ ถกประเด็น ผัวๆ เมียๆ แบบแซ่บสุดๆ บอกเลยว่าแต่ละคำถามเรียลไม่ไหว แต่ที่พีคกว่านั้น นักแสดงอย่าง แอน, อนันดา, แพทริเซีย ตีบทแตกคีพคาแรกเตอร์เล่นเนียนสุดๆ จนคนดูรู้สึกเหมือนได้นั่งดูเรื่องชาวบ้านจริงๆ 

 เกมรักทรยศ ยังไม่มีกำหนดออกอากาศอย่างเป็นทางการ แฟนๆ รอติดตามการอัปเดตในปี 2566 ได้เลยจ้า ส่วนใครที่อยากดูซีนนี้ ไปติดตามได้ตั้งแต่นาทีที่ 53.00 ได้เลย!

 

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ เล่นซะเหมือน! โปรโมตละคร "เกมรักทรยศ" ใน "โหนกระแส" เหมือนนั่งดูเรื่องชาวบ้าน

คุณกำลังดู: เล่นซะเหมือน! โปรโมตละคร "เกมรักทรยศ" ใน "โหนกระแส" เหมือนนั่งดูเรื่องชาวบ้าน

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด