‘ลูกยางสาวไทย’ เดินทางสุดทรหด แมวป่วน-แอร์เสีย ‘โค้ชด่วน’ สั่งยืดร่างกาย

'ลูกยางสาวไทย' เดินทางสุดทรหด แมวป่วน-แอร์เสีย 'โค้ชด่วน' สั่งยืดร่างกาย ความเคลื่อนไหวของทีมนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย หลังสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022...

‘ลูกยางสาวไทย’ เดินทางสุดทรหด แมวป่วน-แอร์เสีย ‘โค้ชด่วน’ สั่งยืดร่างกาย

‘ลูกยางสาวไทย’ เดินทางสุดทรหด แมวป่วน-แอร์เสีย ‘โค้ชด่วน’ สั่งยืดร่างกาย

ความเคลื่อนไหวของทีมนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย หลังสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ได้เป็นครั้งแรก โดยในรอบ 8 ทีม ทีมสาวไทยจะพบกับ “เจ้าภาพ” ตุรกี อันดับ 5 ของโลก ที่กรุงแองการา ประเทศตุรกี ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2565 เวลาไทย 22.30 น.

ภายหลังจากนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยได้ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ถึงกรุงแองการา ประเทศตุรกี โดยหลังเดินทางถึงวันแรก “โค้ชด่วน” นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน เปิดเผยว่า ยังไม่ให้ลูกทีมลงฝึกซ้อม แต่ให้ยืดร่างกายด้วยการเล่นโยคะ ที่สนามซ้อมแทน

ทั้งนี้ เนื่องจากระหว่างการเดินทางของทีมนักตบลูกยางสาวชาติไทยนั้น แทบไม่ได้นอนบนเครื่องเลย ตลอดการเดินทางเกือบ 10 ชั่วโมง จากการที่มีผู้โดยสารนำแมวขึ้นเครื่องไปด้วย (บางไฟลต์ของยุโรปอนุญาต) ซึ่งแมวดังกล่าวได้ส่งเสียงร้องทั้งคืน

นอกจากนี้ ขณะเดินทางเกิดปัญหาเครื่องปรับอากาศในล็อกที่นั่งของทีมนักกีฬาไทยเสีย ส่งผลให้อุณหภูมิบนเครื่องค่อนข้างสูงมาก เมื่อสภาพอากาศร้อนมาก ทำให้นักกีฬาและทีมงาน จึงไม่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้เลยตลอดการเดินทาง

คุณกำลังดู: ‘ลูกยางสาวไทย’ เดินทางสุดทรหด แมวป่วน-แอร์เสีย ‘โค้ชด่วน’ สั่งยืดร่างกาย

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด