ลุงโพธารามวัย 61 เสียชีวิตขึ้นอืดข้ามปี – ตำรวจคาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

ลุงโพธารามวัย 61 เสียชีวิตขึ้นอืดข้ามปี - ตำรวจคาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน อดีตข้าราชการเกษียณอายุโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง อยู่ลำพังคนเดียว เสียชีวิตนอนขึ้นอึดในบ้าน แพทย์ลงความเห็นตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน ...

ลุงโพธารามวัย 61 เสียชีวิตขึ้นอืดข้ามปี – ตำรวจคาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

ลุงโพธารามวัย 61 เสียชีวิตขึ้นอืดข้ามปี – ตำรวจคาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

อดีตข้าราชการเกษียณอายุโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง อยู่ลำพังคนเดียว เสียชีวิตนอนขึ้นอึดในบ้าน แพทย์ลงความเห็นตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 7 มกราคม ร.ต.อ.พลาญชัย ชัยชนะ ร้อยเวร สภ.โพธาราม พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้ง พบผู้เสียชีวิตนอนขึ้นอึดอยู่ภายในบ้านเลขที่ 25 ถนนร่วมมิตร เขตเทศบาลโพธาราม จ.ราชบุรี

ที่เกิดเหตุประตูรั้วบ้านถูกล็อคด้านใน มองเข้าไปที่โชฟาพบร่างผู้เสียชีวิตนอนขึ้นอึดอยู่บนโชฟา มีน้ำเหลืองปนเลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่จึงปีนรั้วข้ามไปเปิดประตู ทราบต่อมาผู้ตายชื่อนายบุญมา ดีมังกร อายุ 61 ปี พักอยู่เพียงลำพังคนเดียว ส่วนญาติพี่น้องอยู่ กทม. จากการตรวจพลิกศพไม่พบบาดแผล ผู้ตายเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 7 วัน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตตั้งแต่ก่อนปีใหม่ ตรวจสอบภายในบ้านไม่มีการรื้อค้น จึงแจ้งญาติให้ทราบ ซึ่งทางญาติเล่าว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการหลักจากเกษียณอายุรายการ ก็มาพักที่บ้านหลังนี้ ประกอบกับผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรคด้วย

จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ได้ฝากร่างผู้เสียชีวิตไว้ที่สุสานของมูลนิธิก่อน เพื่อรอญาติมาติดต่อแต่ถ้าญาติติดใจการตายก็จะส่งผ่าพิสูจน์ต่อไป

คุณกำลังดู: ลุงโพธารามวัย 61 เสียชีวิตขึ้นอืดข้ามปี – ตำรวจคาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด