‘ลิซ่า BLACKPINK’ ครองอันดับ 1 ยอดผู้ติดตาม K-POP หลัง IG ทะลุ 80 ล้านฟอล

'ลิซ่า BLACKPINK' ครองอันดับ 1 ยอดผู้ติดตาม K-POP หลัง IG ทะลุ 80 ล้านฟอล   อินสตราแกรม ลิซ่า BLACKPINK ยอดผู้ติดตามทะลุ 80 ล้านแล้ว หลังเปิดบัญชีครั้งแรก เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2018 หรือราว...

‘ลิซ่า BLACKPINK’ ครองอันดับ 1 ยอดผู้ติดตาม K-POP หลัง IG ทะลุ 80 ล้านฟอล

‘ลิซ่า BLACKPINK’ ครองอันดับ 1 ยอดผู้ติดตาม K-POP หลัง IG ทะลุ 80 ล้านฟอล

อินสตราแกรม ลิซ่า BLACKPINK ยอดผู้ติดตามทะลุ 80 ล้านแล้ว หลังเปิดบัญชีครั้งแรก เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2018 หรือราวๆ 4 ปีก่อน ทำให้ตอนนี้ ลิซ่า กลายเป็นศิลปิน K-POP ที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในขณะนี้

จากสถิตินี้ ทำให้ ลิซ่า กลายเป็นศิลปินหญิงที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากที่สุดในโลก อยู่อันดับที่ 18 และครองอันดับที่ 4 ของเอเชีย ค่าเฉลี่ยการไลก์รูปในโพสต์ของเธอ อยู่ที่ 8.3 ล้านไลก์ ส่วนค่าเฉลี่ยการแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์อยู่ที่ 1 แสนคอมเมนต์

ทำเอาชาวบลิ๊งค์ (แฟนคลับ BLACKPINK) ยินดีกันทั่วโลกผ่านแฮชแท็ก #LISA80MPARTY จนขึ้นเทรนด์ในทวิตเตอร์ ซึ่งสถิติการเติบโตของผู้ติดตามในอินสตาแกรมของลิซ่า นั้นมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ควบคู่ไปกับกระแสความดังของเธอ จากการได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Celine, BVLGARI, Chivas Regal และอื่นๆอีกมากมาย

และนี่นับเป็นข่าวที่ข่าวที่ 2 ในรอบเดือนของบลิ๊งค์ นับตั้งแต่ YG Entertainment ต้นสังกัดของ BLACKPINK ยืนยันว่าจะปล่อยอัลบั้มใหม่ในเดือน สิงหาคมนี้ หลังจากห่างหายไปนานกว่า 2 ปี พร้อมทั้งเตรียมจัดเวิลด์ทัวร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกิร์ลกรุ๊ป

คุณกำลังดู: ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ครองอันดับ 1 ยอดผู้ติดตาม K-POP หลัง IG ทะลุ 80 ล้านฟอล

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด