มี่ ปุญญาดา ยิ้มหวานบอกลาเวที "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022"

สรุปผลการแข่งรอบ 4 คนสุดท้ายของเวที "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022"

มี่ ปุญญาดา ยิ้มหวานบอกลาเวที "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022"

ได้รู้ผลกันเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการแข่งขันสุดท้าทาย 2 โจทย์ 2 โชว์ในสัปดาห์นี้ของเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 ว่าได้ 3 หนุ่ม 3 สไตล์  แซม-ซามูเอล หมายเลข 2, ชินจัง-ญาณาธิป หมายเลข 3, เจมส์-เจตพล หมายเลข 8 ที่สามารถผ่านเข้าไปชิงดำเป็น 3 คนสุดท้าย หลังจากที่หญิงสาวที่เหลือเพียงหนึ่งเดียวในรายการ มี่-ปุญญาดา ผาณิตพจมาน หมายเลข 7 ต้องโบกมือลาเวทีไป เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา  

การแข่งขันในรอบนี้ผู้แข่งขัน 4 คนสุดท้าย แซม, ชินจัง, มี่, เจมส์ ต้องมาแข่งขันกันคนละ 2 โจทย์ 2 โชว์ คือ โจทย์เพลงรุ่นพี่ The Star” และ โจทย์เพลงของ 3 กรรมการ หนุ่ม-ดา-โดม  โดยโชว์แรกประเดิมด้วย  “โจทย์เพลงรุ่นพี่ The Star” ซึ่งสาวมี่-ปุญญาดา ผาณิตพจมาน  หมายเลข7  ขอเลือกเพลงสนุกๆ ความหมายดี ของรุ่นพี่นิว-จิ๋ว “เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน” มาเปิดเวที  ต่อด้วยหนุ่มเจมส์-เจตพล กนิษฐชาต หมายเลข 8 ที่มาโชว์โซโลกีตาร์สุดเท่ห์ในเพลง “ครึ่งใจ” ของ รุ่นพี่กัน นภัทร ตามมาด้วย ชินจัง-ญาณาธิป ใจจุล  หมายเลข 3 กับเพลง “I Need Somebody” ของรุ่นพี่บี้ สุกฤษฎิ์  และ แซม-ซามูเอล ดับประดิษฐ์ อาคูเบีย หมายเลข 2 ที่มาในเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ของรุ่นพี่แกงส้ม ธนทัต  จากนั้นถึงคิวโชว์โจทย์เพลงของ 3 กรรมการ หนุ่ม-ดา-โดม เจมส์ เลือกเพลง “จม” ของ หนุ่ม กะลา, ชินจัง เลือกเพลง “เพื่อนสนิท” ของ ดา Endorphine มาร้อง ต่อด้วยหนุ่มแซม ที่มาในเพลง “ขอโทษ” ของ โดม จารุวัฒน์ และปิดท้ายที่สาวมี่ที่มาโชว์เสียงหวานๆ ในเพลง “ลม” ของกรรมการหนุ่ม

ก่อนถึงวินาทีสำคัญเหล่าหนุ่มๆ สาวๆ New Country ก็ออกมาโชว์สเต็ปท์สุดมันส์ กับ2เพลงสุดฮิต มาแรง “Stand by หล่อ” และ “ติ่งค่ะ” ก่อนที่ 2 พิธีกร แฟรงค์-ตั้ม จะประกาศผลผู้ที่ได้ไปต่อเป็น 3 คนสุดท้าย โดยคะแนนมาจาก 3 ส่วนคือ  60% จากคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ 30% จากกรรมการทั้ง 3 ท่านและ 10% จาก 100 เสียงจากขอบเวที ซึ่งได้แก่ 3 หนุ่ม เจมส์, แซม และ ชินจัง ที่จะต้องไปทำการแข่งขันชิงดำกัน 3 คนสุดท้าย ว่า 1 ใน 3 คนนี้ใครกันที่จะได้เป็น The Star คนต่อไป?! ร่วมลุ้นร่วมเชียร์การแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ได้ใน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 ทุกวันอาทิตย์  เวลา 18.00 น. ทางช่องวัน31 และรับชมออนไลน์ทาง Application OneD

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ มี่ ปุญญาดา ยิ้มหวานบอกลาเวที "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022"

คุณกำลังดู: มี่ ปุญญาดา ยิ้มหวานบอกลาเวที "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022"

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด