‘มาดามแป้ง’ ปลุกใจ ‘ช้างศึก’ อัดฉีดเพิ่ม 5 ล้านผ่าน ‘เสือเหลือง’...

'มาดามแป้ง' ปลุกใจ 'ช้างศึก' อัดฉีดเพิ่ม 5 ล้านผ่าน 'เสือเหลือง' ทะลุเข้าชิงศึกอาเซียน ก่อนที่ทัพ "ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย จะลงสนามในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน "เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเลคทริค คัพ ...

‘มาดามแป้ง’ ปลุกใจ ‘ช้างศึก’ อัดฉีดเพิ่ม 5 ล้านผ่าน ‘เสือเหลือง’...

‘มาดามแป้ง’ ปลุกใจ ‘ช้างศึก’ อัดฉีดเพิ่ม 5 ล้านผ่าน ‘เสือเหลือง’ ทะลุเข้าชิงศึกอาเซียน

ก่อนที่ทัพ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย จะลงสนามในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเลคทริค คัพ 2022” รอบรองชนะเลิศ นัดแรก พบกับ “เสือเหลือง” มาเลเซีย ที่สนามบูกิต จาลิล ในช่วงค่ำวันนี้ เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง9 MCOT30, T Sports7 และเพจกองสลากพลัส นั้น

ล่าสุด “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมช้างศึก ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนท้องถิ่นของมาเลเซียเข้าสัมภาษณ์ถึงก่อนเกมการแข่งขัน โดยเปิดเผยว่า เกมนี้เป็นเกมที่ตื่นเต้นเพราะหลายคนบอกว่าสนามนี้เป็นสนามอาถรรพ์สำหรับทีมชาติไทย เนื่องจากไม่เคยบุกมาชนะได้เลย จึงเป็นอะไรที่ยาก ต่อให้มาเลเซียวันนี้มีปัญหาเรื่องความจุของสนามเพราะติดคอนเสิร์ตใหญ่ แต่ไม่ว่าจะเป็น 59,000 คน หรือ 87,000 คน ก็กดดันเท่ากัน

นางนวลพรรณ กล่าวต่อว่า สำหรับตนนี่คือเกมที่สำคัญและได้มาสนามแห่งนี้ครั้งแรก ยอมรับว่ามีความกดดันแต่ก็เต็มไปด้วยพลังศรัทธาที่เชื่อมั่นในทีม และ เชื่อว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ยืนยันว่าจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด อย่างไรก็ตามแม้ว่าผลวันนี้จะยังไม่ออก แต่ก็อยากเชิญชวนแฟนบอลล่วงหน้า วันที่ 10 มกราคม ซึ่งเราจะกลับไปเล่นในบ้าน เข้ามาให้กำลังใจเราด้วย เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศให้ได้

นอกจากนี้ มาดามแป้ง ยังสร้างขวัญ และ กำลังใจให้แข้งช้างศึกต่อเนื่อง ด้วยการประกาศอัดฉีดเพิ่มเติมอีก 5 ล้านบาท หากทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้สำเร็จ หลังก่อนหน้านี้ มอบอัดฉีดให้นักเตะไปแล้ว 5 ล้านบาท หลังจบรอบแบ่งกลุ่ม

ทั้งนี้ หลังจบเกมนัดแรก ทีมชาติไทยจะกลับมาลงสนามนัดที่สอง ของรอบรองชนะเลิศ ที่สนามกีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 19.30 น. สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ https://www.thaiticketmajor.com/sport/match-10-jan-aff-mitsubishi-electric-cup-2022.html

คุณกำลังดู: ‘มาดามแป้ง’ ปลุกใจ ‘ช้างศึก’ อัดฉีดเพิ่ม 5 ล้านผ่าน ‘เสือเหลือง’...

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด