แม่ขอรับศพมือกราดยิง ร่ำไห้ขอโทษญาติเหยื่อ เผยหัวใจสลาย หาที่เผาไม่ได้

แม่อดีตตำรวจผู้ก่อเหตุสะเทือนขวัญกราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเดินทางถึง รพ.อุดรฯเพื่อขอรับศพลูก ร่ำไห้ยกมือไหว้ขอโทษญาติเหยื่อ เผยหัวใจแทบสลาย คิดมาก ยังหาที่เผาลูก ขณะที่ ตร.ภ.4 มาเก็บฉี่ เส้น

แม่ขอรับศพมือกราดยิง ร่ำไห้ขอโทษญาติเหยื่อ เผยหัวใจสลาย หาที่เผาไม่ได้

แม่อดีตตำรวจผู้ก่อเหตุสะเทือนขวัญกราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เดินทางถึง รพ.อุดรฯ เพื่อขอรับศพลูก ร่ำไห้ยกมือไหว้ขอโทษญาติเหยื่อ เผยหัวใจแทบสลาย คิดมาก ยังหาที่เผาลูก ขณะที่ ตร.ภ.4 มาเก็บฉี่ เส้นผม เลือด ผู้ก่อเหตุเพื่อไปตรวจสารเสพติดอีกครั้ง


เวลา 10.30 น. วันที่ 8 ต.ค.65 แม่ของผู้ก่อเหตุกราดยิง ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ เดินทางแผนกนิติเวช โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี พร้อมกับลูกชายและญาติ เพื่อขอรับศพผู้ก่อเหตุ ไปประกอบพิธีฌาปนกิจ แต่ไม่บอกว่าจะนำร่างไปประกอบพิธีที่วัดไหน หลังจากเข้าไปยื่นเอกสาร และเข้าเซ็นชื่อขอรับศพลูกชาย ได้ร้องไห้ตลอดเวลา

แม่ของผู้ก่อเหตุกล่าวว่าทั้งน้ำตาว่า อยากขอโทษ ออกข่าวให้ด้วยว่าเสียใจมาก สาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงานเพราะกำลังหาสถานที่เผาลูก ขอให้เข้าใจด้วย และขอกราบเท้าทุกคนที่เสียชีวิตไป แสดงความเสียใจด้วยอย่างมาก ตนก็หัวใจแทบสลาย คิดมากที่สุด ตนไม่เคยพูดกับญาติผู้เสียชีวิต ตนยังหาที่เผาลูกไม่ได้เลย แต่ลูกชายบอกว่ามีวัดอยู่ในใจอยู่

ส่วน นพ.ประณิธาน รัตนสาลี รอง ผอ.นิติเวช โรงพยาบาลลำปาง ซึ่งเดินทางมาช่วยชันสูตรศพ กล่าวว่า เมื่อวานนี้ ได้นำร่างผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุไปส่งทั้งหมด แต่เมื่อคืนนี้มูลนิธิส่งเสริมธรรมได้นำศพผู้ก่อเหตุกลับมา ซึ่งแพทย์ได้ตรวจหาสารเสพติดจากปัสสาวะ แต่ไม่พบสารเสพติด ต่อมาตำรวจสืบสวนภาค 4 ได้มาเก็บปัสสาวะ เส้นผมและเลือดไปตรวจอีกครั้งใช้เวลา 7 วัน จึงจะรู้ผล ส่วนในวันพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่จะนำศพครูท้อง 8 เดือนกลับมาที่นิติเวช รพ.ศูนย์อุดรธานี เพื่อผ่าเอาทารกออก เพราะเป็นความเชื่อของชาวบ้านว่า ไม่ให้เผาทั้งกลม ต้องผ่าลูกออกก่อน.

คุณกำลังดู: แม่ขอรับศพมือกราดยิง ร่ำไห้ขอโทษญาติเหยื่อ เผยหัวใจสลาย หาที่เผาไม่ได้

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด