แม่และเมียไม่เชื่อหนุ่ม 23 จะเผาตัวเองตาย คาดถูกฆาตกรรม พบเคยเสพยาเสพติด

คืบหน้าหนุ่มวัย 23 ถูกเผาตายในโรงเรียนแสลงโทน ล่าสุด ตร.บุรีรัมย์ ระบุ ยังไม่ชัดว่าโดนเผาหรือเผาตัวเอง หลังพบประวัติเคยเสพยากำลังรักษา ด้านแม่และเมียเชื่อ ถูกฆาตกรรมอำพรางศพไม่น่าจะฆ่าตัวตาย

แม่และเมียไม่เชื่อหนุ่ม 23 จะเผาตัวเองตาย คาดถูกฆาตกรรม พบเคยเสพยาเสพติด

คืบหน้าหนุ่มวัย 23 ถูกเผาตายในโรงเรียนแสลงโทน ล่าสุด ตร.บุรีรัมย์ ระบุ ยังไม่ชัดว่าโดนเผาหรือเผาตัวเองหลังพบประวัติเคยเสพยากำลังรักษา ด้านแม่และเมียเชื่อ ถูกฆาตกรรมอำพรางศพไม่น่าจะฆ่าตัวตาย

กรณีนายธนทัต จันทร์แก หรือ หนั้ม อายุ 23 ปี ชาวบ้าน หมู่ 11 ต.เมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ถูกเผาเสียชีวิตภายในโรงเรียนบ้านแสลงโทน หมู่ 1 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ที่เป็นหมู่บ้านของภรรยาตัวเอง เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความประหลาดใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะผู้ตายเพิ่งกลับมาจากประเทศเยอรมนีพร้อมกับแม่ เพื่อมาเยี่ยมภรรยาและลูกที่อยู่เมืองไทย และต้องการจะไปผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร อีกทั้งกล้องวงจรปิดเห็นผู้ตายเดินเพียงคนเดียว

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ต.ค. 65 เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมพนักงานสอบสวน สภ.ประโคนชัย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และเก็บหลักฐานที่จุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 3 ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ และชุดสืบสวน สภ.ประโคนชัย ก็ได้ลงพื้นที่หาข้อมูล และภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งภายในโรงเรียน และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเป็นข้อมูลในการคลี่ปมเหตุการณ์ดังกล่าว

แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเพียงวงจรปิด ที่เห็นผู้ตายเดินผ่านหน้าร้านค้าข้างบ้าน ก่อนจะหายตัวไปเท่านั้น ส่วนวงจรปิดจุดอื่นยังไม่พบ ส่วนวงจรปิดที่โรงเรียนก็ใช้การไม่ได้ ทั้งนี้พนักงานสอบสวนเตรียมส่งศพผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และคลี่ปมการเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตั้งปมการเสียชีวิตไว้ 3 ประเด็น คือ ชิงทรัพย์, ความขัดแย้งส่วนตัว และฆ่าตัวตาย ซึ่งก็ต้องรอผลการตรวจชันสูตรศพ และข้อมูลหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะบรรยากาศที่บ้านของผู้เสียชีวิต ก็เป็นไปด้วยความโศกเศร้า ได้มีญาติและชาวบ้านมาคอยให้กำลังใจทั้งแม่และภรรยาของผู้ตายอย่างต่อเนื่อง เพราะต่างก็ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะภรรยา ซึ่งมีลูกสาววัย 3 ขวบกับผู้เสียชีวิต ยังร้องไห้ตลอดเวลาเพราะทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียสามี เพราะสามีมาเสียชีวิตในวันเกิดของตัวเอง

นางพรพรรณ ซิมเซิน อายุ 55 ปี แม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า คืนเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00 น. ลูกชายปกติ บอกว่าจะออกไปซื้ออาหารมากิน เพราะหิว หลังจากนั้นไม่กลับมาจนกระทั่งมาทราบข่าวเมื่อเวลา 23.00 น. ว่าถูกเผา ตกใจมากเพราะลูกชายไม่มีศัตรู และเพิ่งกลับจากเยอรมนี โดยส่วนตัวเชื่อว่าลูกชายถูกฆาตกรรม มีคนจ้องทำร้าย เพราะไปก่อเหตุภายในโรงเรียนเพื่อไม่ให้ใครเห็น ลูกชายจะไม่ทำร้ายตัวเองอย่างแน่นอน แต่ยอมรับว่า ลูกชายเคยเสพยาเสพติด ซึ่งได้เข้าบำบัดอยู่ระหว่างการรักษา ต้องกินยาที่แพทย์สั่งวันละ 1 เม็ด

ด้าน นางสาวยุพาภรรณ เกษาโร หรือ ก้อย อายุ 23 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันเกิดเหตุก็เป็นวันเกิดของตัวเอง ซึ่งทางครอบครัวก็มีการกินเลี้ยงสังสรรค์กันในครอบครัวญาติพี่น้อง ก็ไม่เห็นสามีจะผิดปกติอะไร และไม่เห็นสามีรับโทรศัพท์ใคร แต่หากจะส่งข้อความมานัดให้ออกไปหาอันนี้ตนไม่ทราบ เพราะไม่สามารถเข้าดูมือถือของสามีได้ ตอนนี้ได้ให้มือถือกับตำรวจไปตรวจสอบแล้ว ปกติสามีก็มักจะออกไปเดินนอกบ้าน ไปสูบบุหรี่บ้าง เดินเล่นบ้างตามปกติแต่ส่วนตัวไม่เชื่อว่าสามีจะฆ่าตัวตาย น่าจะถูกทำร้ายเสียชีวิตแล้วเผาศพอำพรางมากกว่า แต่เพราะสาเหตุอะไรก็ต้องรอข้อมูลจากทางตำรวจ ก็อยากให้ผู้ก่อเหตุมามอบตัวและยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำ.

คุณกำลังดู: แม่และเมียไม่เชื่อหนุ่ม 23 จะเผาตัวเองตาย คาดถูกฆาตกรรม พบเคยเสพยาเสพติด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด