แม่มาร์กี้ ถึงกับช็อก หลังรู้ค่าเทอม มีก้า-มีญ่า ลั่นไม่ต้องเข้าโรงเรียน ยายสอนเอง !

มาร์กี้ ราศรี เผยค่าเทอมลูก ๆ น้องมีก้า - น้องมีญ่า ปีเดียวเกือบล้าน คุณยายเหน่ง อรศรี ช็อกอ้าปากค้าง ถึงกับลั่น ไม่ต้องเข้า เดี๋ยวยายสอนเอง

แม่มาร์กี้ ถึงกับช็อก หลังรู้ค่าเทอม มีก้า-มีญ่า ลั่นไม่ต้องเข้าโรงเรียน ยายสอนเอง !
ค่าเทอม น้องมีก้า น้องมีญ่า

ภาพจาก Mindset TV

เรียกว่าอยู่ในวัยกำลังซนเลยทีเดียว สำหรับ น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ลูกฝาแฝดของนักแสดงสาว มาร์กี้ ราศรี และแรปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งเด็ก ๆ ทั้งสองคนก็เตรียมตัวจะเข้าเรียนชั้นอนุบาลในเดือนสิงหาคมกันแล้ว

โดยล่าสุด (9 กรกฎาคม 2565) ในรายการ ป๊อกกี้ on the run SS.4 EP.80 แม่เหน่ง อรศรี คุณแม่ของสาวมาร์กี้ก็แวะมาเยี่ยมและช่วยเลี้ยงหลาน ๆ หลังหนุ่มป๊อกไปทำงาน ไม่อยู่บ้านหลายวัน ซึ่งคุณยายก็มีการซื้อขนมมาฝาก รวมถึงถามไถ่ความเป็นไปของทุกคนด้วย

เมื่อคุณยายทราบว่าหลาน ๆ กำลังจะเข้าเรียนอนุบาลในโรงเรียนแถว ๆ บ้าน ก็ยิ้มแก้มแทบปริ แต่พอรู้ว่าค่าเทอมคนละเท่าไร ก็เล่นเอาคุณยายถึงกับช็อกจนอ้าปากค้างไปเลย เพราะมาร์กี้เผยว่า ค่าเทอมคนละ 200,000 บาท เรียน 2 เทอม 400,000 บาท สองคนรวมกันประมาณ 800,000 กว่าบาท

ได้ยินดังนั้นปุ๊บ คุณยายถึงกับลั่นออกมาว่า "ไม่ต้องเข้า เดี๋ยวยายเลี้ยงเอง เดี๋ยวสอนให้" ภาษาอังกฤษ A-Z หรือคณิตศาสตร์ ยายก็สอนได้ คิดค่าเทอมแค่ 8,000 บาทเท่านั้น พร้อมโชว์ท่องสูตรคูณให้หลาน ๆ ดู

ค่าเทอม น้องมีก้า น้องมีญ่า

ภาพจาก Mindset TV

ค่าเทอม น้องมีก้า น้องมีญ่า

ภาพจาก Mindset TV

มาร์กี้ เล่าเสริมว่า สมัยที่เรียนจำได้ว่าค่าเทอมประมาณ 60,000 บาท จากนั้นก็ขึ้นเป็น 70,000 บาท แม่เหน่งก็บ่นใส่แหลกแถมไม่จ่ายเงินส่วนต่างด้วย พอถึงวันสอบมาร์กี้ถูกเชิญออกจากห้อง ไม่ให้สอบ

ส่วนแม่เหน่ง เล่าว่า สมัยเรียนค่าเทอม 350 บาท คุณแม่ของแม่เหน่งก็ติดค่าเทอมเหมือนกัน พร้อมพูดติดตลกว่า แล้วค่าเทอม 70,000 จะไม่ติดได้ยังไง มันต้องทำให้เป็นธรรมเนียมรุ่นสู่รุ่นไป

นอกจากนี้ มาร์กี้ยังเผยความในใจแบบขำ ๆ อีกด้วยว่า แต่ก่อนถ้าลูกไปโรงเรียน คิดว่าตัวเองคงจะร้องห่มร้องไห้เหมือนพ่อแม่คนอื่น ๆ ที่อยากให้ลูกอยู่ด้วยกัน ไม่อยากให้ไปไหน แต่ตอนนี้อยากให้ถึงเวลาไปโรงเรียนเร็ว ๆ แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก Mindset TV

คุณกำลังดู: แม่มาร์กี้ ถึงกับช็อก หลังรู้ค่าเทอม มีก้า-มีญ่า ลั่นไม่ต้องเข้าโรงเรียน ยายสอนเอง !

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด