แม่ม่ายสายเปย์ ใช้เงินซื้อผู้ชายกิน เจอ "สายแบด" ติดยา ขโมยของ ฆ่าหมา

แม่ม่ายสายเปย์ ใช้เงินซื้อผู้ชายกิน เจอ "สายแบด" ติดยา ขโมยของ ฆ่าหมา

แม่ม่ายวัย 32 แม่เลี้ยงเดี่ยว มาร่ำรวยอยู่ที่อุดรฯ จากการทำทัวร์คำชะโนด ขายบายศรี พาคนไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่อยากผูกมัด ใช้เงินซื้อผู้ชายกิน ไปติดใจหนุ่มรุ่นน้องวัย 26 พาเข้าบ้านเลยเจอดีทั้งขโมยของ ขู่ฆ่า ลากหมาไปฆ่าในห้องน้ำ บอกเหมือนเอางูเห่าเข้าบ้าน

วันที่ 10 ม.ค. 66 ได้มี น.ส.บุ๋ม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ชาว อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่าถูกหนุ่มรุ่นน้องที่ซื้อบริการทางเพศ ขโมยโทรศัพท์ยี่ห้อ OPPOขโมยแหวนทอง แถมยังถูกขู่ฆ่ามาหลายครั้ง และที่ผ่านมายังฆ่าสุนัขที่ตนเลี้ยงเอาไว้ด้วย อยากให้ตำรวจติดตามจับกุม โดยยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ในช่วงที่คบกับผู้ชายรุ่นน้องคนนี้ ทำให้หวาดกลัวเนื่องจากชายหนุ่มรุ่นน้องคนนี้เป็นคนที่รู้จักและซื้อบริการทางเพศ ให้เข้าบ้านได้ ตอนนี้แทบอยู่บ้านไม่ได้เพราะเขาขู่ฆ่า กลัว

น.ส.บุ๋ม เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคน จ.บุรีรัมย์ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูก 4 คน นับถือพ่อปู่ศรีสุทโธคำชะโนด และย้ายมาอยู่ที่ อ.บ้านดุงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ทำทัวร์และทำพิธีบวงสรวง โดยมาเช่าบ้านอยู่ ช่วงที่ทำทัวร์และทำเครื่องบวงสรวงให้กับนักท่องเที่ยวถือว่าโชคดีมีเงินทองไหลเข้าตลอดจนสามารถเลี้ยงตัวเองและลูกๆ ทั้ง 4 คนได้ แต่ยอมรับว่ามีเหงาบ้างก็เลยชอบกินเด็ก และเปย์ผู้ชายรุ่นน้องทุกอย่าง เลี้ยงไว้หลายคน ที่ผ่านมาทุกคนไม่มีปัญหา หากเหงาก็จะซื้อบริการเอา หรือเรียกให้มานอนด้วย แล้วจ่ายให้ครั้งละ 300-500-1,000 บาท แถมเลี้ยงข้าว ซื้อเสื้อผ้าราคาแพงๆ ให้ บางคนซื้อรถจักรยานยนต์ให้เลย

จนเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมารู้จักกับ นายสราวุธ อายุ 26 ปี ชาวบ้านบ้านบ่อศิลา รู้จักกันทางแอปหาคู่ จึงเรียกมาใช้บริการ ตอนแรกๆ ก็ไม่มีปัญหา ให้มาเล่นที่บ้านด้วย แต่สุดท้ายเหมือนพางูเห่าเข้าบ้าน ชายรุ่นน้องคนนี้ได้ขโมยของทั้งแหวนทองหนัก 1 บาท ฆ่าสุนัขชื่อเลดี้จนตาย โดยมีภาพวงจรปิดอุ้มสุนัขไปทำร้ายในห้องน้ำ สุนัขร้องเสียงหลงสุดท้ายก็ตาย

"หนูไม่อยากมีอะไรผูกมัดกับผู้ชาย หากมีความรู้สึกทางเพศก็จะซื้อบริการเอา เลี้ยงเด็กไว้หลายคน แต่คนนี้ทำแสบ ตอนแรกหนูอายที่จะเปิดเผยเรื่องราวแบบนี้ แต่ตอนนี้ทนไม่ได้แล้วเพราะกลัว เขามาขู่ฆ่าเห็นว่าเขาติดยาด้วย จึงมาร้องเรียน และเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงระวังจะโดนผู้ชายคนนี้หลอกและไม่ยอมเลิก โดยเขาส่งคลิปถือมีดขู่จะฆ่ามาให้ดูด้วย สำหรับ นายสราวุธ รู้จักมาได้ประมาณ 1 ปี หากให้เขามานอนด้วยก็จะจ่ายเงินให้ทุกครั้ง ครั้งละ 1,000 บาท 2,000 บาทบ้าง ก็ยังงงว่าเขาเป็นคนไม่หล่อ แต่เราไปติดเขาได้อย่างไร แต่มีชาวบ้านบอกหนูว่า เขาเล่นของ" น.ส.บุ๋ม กล่าวในตอนท้าย.

คุณกำลังดู: แม่ม่ายสายเปย์ ใช้เงินซื้อผู้ชายกิน เจอ "สายแบด" ติดยา ขโมยของ ฆ่าหมา

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด