แม่-พี่ชาย เปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของ ‘ผิง พิมพาภรณ์’ ดาราดังยุค 90 (คลิป)

แม่-พี่ชาย เปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของ 'ผิง พิมพาภรณ์' ดาราดังยุค 90       หลังจาก อดีตนักแสดงสาวชื่อดังยุค 90 "ผิง" พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ เสียชีวิตอย่างสงบ ล่าสุดแม่-พี่ช...

แม่-พี่ชาย เปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของ ‘ผิง พิมพาภรณ์’ ดาราดังยุค 90 (คลิป)

แม่-พี่ชาย เปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของ ‘ผิง พิมพาภรณ์’ ดาราดังยุค 90

หลังจาก อดีตนักแสดงสาวชื่อดังยุค 90 “ผิง” พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ เสียชีวิตอย่างสงบ

ล่าสุดแม่-พี่ชายของดราสาวชื่อดัง เปิดสาเหตุการเสียชีวิตของผิง พิมพาภรณ์ โดยระบุว่า ไม่คิดจะไปเร็วขนาดนี้ อยู่ๆ ก็มีข่าวช็อกแฟนๆว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 7 ตุลาคม) ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ เสียชีวิตในวัย 38 ปี 9 เดือน

ธนนนท ฉัตรไทยแสง และพุก ณัฐพัชร์ ลีนุตพงษ์ ได้เปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของผิง โดยธนนนท กล่าวว่า “ตอนแรกน้องผิงเป็นโรคตับ แล้วตามมาด้วยโรคไต แล้วตับ ไต หัวใจ มันไปด้วยกัน แต่สาเหตุที่ตาย เพราะขาดออกซิเจนในสมองแล้วชัก”

ขณะที่พุก ณัฐพัชร์ เสริมว่า “ระบบมันรวน เลยชัก ขาดออกซิเจนในสมองไปซักพักหนึ่งเลย ก็เลยค่อยๆจากไปอย่างเงียบๆ ไม่ได้ทรมานอะไร”

เรื่องการป่วย แม่ของผิงบอกว่า รักษามาตลอด โดยผิงเป็นโรคตับเป็นมาตั้งแต่เด็กๆ เคยจะต้องผ่าตัดตอนที่กลับจากออสเตเรียใหม่ๆ ตอนยังเรียน แต่ไม่ได้เปลี่ยนเลยสะสมมาเรื่อยๆ พอตับไม่ดี ไตก็เป็นไปด้วย

“ปกติฟอกไตอยู่แล้ว อาทิตย์ละ3วัน หลังๆ แกคงเหนื่อย ก่อนเสียชีวิตผิงก็เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลโดยอยู่ที่ห้องซีซียูมาแล้ว 2-วัน และก็เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทางเราก็เตรียมตัวกันอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะไปเร็วขนาดนี้” แม่ของผิงบอก

คุณกำลังดู: แม่-พี่ชาย เปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตของ ‘ผิง พิมพาภรณ์’ ดาราดังยุค 90 (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด