แม่สารภาพแล้ว พาลูก 9 ขวบไปขายบริการ-ถ่ายคลิป เพราะยากจน หวังเงินค่าจ้าง 3 พัน

แม่สารภาพหมดเปลือก ลูกค้าหื่นจ้าง 3,000 บาท ให้พาลูกสาวคนโต 9 ขวบไปขายบริการ-พร้อมถ่ายคลิปให้ด้วย สุดสลดลูกสาวคนเล็กนั่งดูอยู่ด้วย ล่าสุด พม.รับเด็กไปดูแลแล้ว

แม่สารภาพแล้ว พาลูก 9 ขวบไปขายบริการ-ถ่ายคลิป เพราะยากจน หวังเงินค่าจ้าง 3 พัน

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแห่แชร์เรื่องราวน่าสลดใจ หลังเพจดังออกมาแฉด้วยคลิป ว่าแม่รายหนึ่งพาลูกสาววัยเพียง 9 ขวบ ไปขายบริการทางเพศให้ลูกค้าชายในโรงแรมแห่งหนึ่งที่ปิดกิจการไปแล้วในพื้นที่ อ.สามควายเผือก จ.นครปฐม โดยมีคลิปว่อนอยู่ในกลุ่มคลิปโป๊ต่างๆ ซึ่งถ่ายติดใบหน้าลูกค้าชายรายนี้ด้วย 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำวานนี้ (11 ก.ค.) ชุดสืบสวน บก.ภ.จว.นครปฐม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม. และพมจ.สระบุรี ได้เข้าควบคุมตัว น.ส.เอ (นามสมมุติ) แม่ของเด็กในคลิปได้ที่บ้านพักในพื้นที่ จ.สระบุรี ก่อนจะพาไปสอบสวนยัง สภ.ดอนพุด ส่วนลูกสาวคนโตที่ถูกถ่ายคลิป และลูกสาวคนเล็กที่อยู่ร่วมเหตุการณ์ทางเจ้าหน้าที่พม. จ.สระบุรี ได้รับตัวไปดูแลสภาพจิตใจ และเตรียมสอบปากคำโดยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับ น.ส.เอ แล้ว

เบื้องต้น น.ส.เอ ให้การสารภาพว่า บุคคลในคลิปเป็นตนเองกับลูกสาวจริง โดยเหตุเกิดช่วงเดือน เม.ย.ปี 64 มีคนว่าจ้างด้วยเงิน 3,000 บาท ให้พาลูกไปถ่ายคลิปและทำเพียงครั้งเดียว และที่ต้องยอมเพราะครอบครัวมีฐานะยากจน ซึ่งตนเป็นคนถ่ายคลิปเอง และให้คลิปกับผู้ชายไป แต่คลิปหลุดออกไปในโลกโซเชียล อย่างไรก็ตาม ตอนนี้รู้สึกสำนึกผิดมากๆ สภาพจิตใจย่ำแย่สุดๆ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ แม่สารภาพแล้ว พาลูก 9 ขวบไปขายบริการ-ถ่ายคลิป เพราะยากจน หวังเงินค่าจ้าง 3 พัน

คุณกำลังดู: แม่สารภาพแล้ว พาลูก 9 ขวบไปขายบริการ-ถ่ายคลิป เพราะยากจน หวังเงินค่าจ้าง 3 พัน

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด