มาเลี้ยงเหล่าไคจูกันเถอะ Ultra Kaiju Monster Rancher เตรียมวางจำหน่าย 20 ต.ค. นี้

Ultra Kaiju Monster Rancher เกมจับมือระหว่างสึบุราย่า กับ Koei Tecmo นำเหล่าไคจูมาให้เลี้ยงเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี monster rancher เตรียมวางจำหน่าย 20 ตุลาคมนี้

มาเลี้ยงเหล่าไคจูกันเถอะ Ultra Kaiju Monster Rancher เตรียมวางจำหน่าย 20 ต.ค. นี้

สำหรับแฟน ๆ คนที่ชื่นชอบสัตว์ประหลาดยักษ์ (ไคจู) คู่ต่อสู้ของยอดมนุษย์อุลตร้าแมน หรือเหล่าผู้ช่วยของอุลตร้ากาแล็กซี่ เมื่อทาง Koei Tecmo ได้จับมือกับทางสึบุราย่าในการนำเหล่าไคจูมาให้ผู้เล่นเลี้ยง และนำพาไปสู่การต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง โดยตัวเกมใช้ชื่อว่า Ultra Kaiju Monster Rancher ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 20 ตุลาคมนี้

ภายในเกม Ultra Kaiju Monster Rancher ผู้เล่นจะรับบทเป็นคนเลี้ยงเหล่าไคจูและคอยดูแลพวกเขาให้เติบใหญ่ด้วยธีมของโลกเกมสดใสเชิงบวก คอยดูอารมณ์และเลี้ยงดูให้พวกเขามีความสุขที่สุด แฟน ๆ เหล่าไคจูจะได้พบกับไคจูที่คุ้นเคยมากมายหลายชนิด อาทิ Gomora, Eleking, Miclas, Dada, Baltan, Red King, Zetton ทั้งยังสามารถ สามารถดัดแปลงฟิวชันร่างของไคจูให้มีความแตกต่างกันมากกว่า 200 รูปลักษณ์ ที่จะสร้างไคจูออกมาเป็นของเฉพาะตัวเองได้ ฝึกฝนเหล่าไคจู และเอาไปต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์แบบ 1 vs 1 พร้อมกับระบบการต่อสู้แบบต้องกดสกิลและออกค่าคำสั่งต่อสู้ให้ถูกต้อง

ตัวเกม ฯ เป็นผลงานความร่วมมือระหว่างสึบุราย่า เจ้าของแฟรนไชส์ดังอย่างอุลตร้าแมน และ  Monster Rancher เกมเลี้ยงมอนสเตอร์ชื่อดังของ Koei Tecmo เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปี ทำให้แฟน ๆ จะได้เห็น Monster Rancher ในเวอร์ชั่นการต่อสู้ของเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ พร้อมทำให้แฟน ๆ อุลตร้าแมน และอุลตร้ากาแล็กซี่หายคิดถึงเหล่าไคจูที่จะได้หวนคืนมาให้สนุกกันอีกครั้ง

Ultra Kaiju Monster Rancher มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 20 ตุลาคมนี้บน Nintendo Switch

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ มาเลี้ยงเหล่าไคจูกันเถอะ Ultra Kaiju Monster Rancher เตรียมวางจำหน่าย 20 ต.ค. นี้

คุณกำลังดู: มาเลี้ยงเหล่าไคจูกันเถอะ Ultra Kaiju Monster Rancher เตรียมวางจำหน่าย 20 ต.ค. นี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว