มาร์กี้ เผยราคาค่าเทอม มีก้า-มีญ่า ทำเอา ยายเหน่ง ถึงกับช็อก

ยายเหน่ง อรศรี แทบช็อก หลังรู้ค่าเทอมหลาน มีก้า-มีญ่า เกือบล้าน มาร์กี้ เล่าสมัยยังเป็นเด็ก ค่าเทอมโรงเรียนขึ้นราคา แม่ด่าไม่หยุดและไม่จ่ายตังค์

มาร์กี้ เผยราคาค่าเทอม มีก้า-มีญ่า ทำเอา ยายเหน่ง ถึงกับช็อก

เวลาผ่านไปแป๊บเดียว ลูกแฝดชายหญิง น้องมีก้า น้องมีญ่า ของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี ก็โตใกล้จะถึงวัยเข้าโรงเรียนแล้ว ล่าสุดในคลิปรายการป๊อกกี้ on the run SS4 EP80 มาร์กี้ ก็ได้เผยราคาค่าเทอมโรงเรียนอนุบาลใกล้บ้าน ที่เล็งไว้จะให้ลูกๆ ไปเข้าเรียน โดยบอกว่า ค่าเทอมของลูก 2 คนนั้นเกือบ 1 ล้านบาท งานนี้ทำเอา ยายเหน่ง อรศรี แม่ของ มาร์กี้ ถึงกับช็อกเมื่อทราบราคาเลยทีเดียว

มาร์กี้ ได้เผยว่า จะพาลูกๆ เข้าโรงเรียนอนุบาลแถวๆ บ้าน เมื่อคุณยายเหน่งถามว่าค่าเทอมคนละเท่าไร มาร์กี้บอกว่า คนละ 2 แสนกว่าบาท 2 เทอมก็ 4 แสน 2 คนก็ 8 แสน งานนี้ทำเอาคุณยายถึงกับอ้าปากตาค้างในราคาค่าเทอม และบอกว่า ไม่ต้องเข้า เดี๋ยวยายเลี้ยงเอง ไม่ต้องไปโรงเรียน เรียน A-Z เดี๋ยวยายสอนได้ คิดแค่ 8 พัน

เมื่อถามว่า ค่าเทอมของ มาร์กี้กับมารีน่า เมื่อก่อนกี่บาท มาร์กี้บอกว่า จำได้ว่าค่าเทอมตัวเองเท่าไร เพราะคุณแม่นั้นบ่นตั้งแต่ปากซอยยันท้ายซอย บ่นเรื่องค่าเทอมโรงเรียนเพราะเค้าขึ้นราคาจาก 6 หมื่นกว่าบาทเป็น 7 หมื่นปลายๆ ขึ้นมาเกือบ 2 หมื่น แม่ด่าไม่หยุด ด่าอย่างเดียวไม่พอแถมไม่ยอมจ่ายเงินค่าเทอมด้วย พอถึงวันสอบเค้าก็ไม่ให้สอบ เชิญออกนอกห้องเลย ยายเหน่งเล่าต่อว่า สมัยยายเรียน ค่าเทอม 350 บาท แม่ของยายยังติดค่าเทอมเลย แล้ว 7 หมื่นกว่าๆ จะไม่ติดได้ยังไง.

คุณกำลังดู: มาร์กี้ เผยราคาค่าเทอม มีก้า-มีญ่า ทำเอา ยายเหน่ง ถึงกับช็อก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด