มดดำ อึ้ง ! เพิ่งรู้ พี่หมี ทำงานอะไรก่อนเป็น ตร. - พี่หมี รำคาญ แพนเค้ก ตั้งแต่เจอครั้งแรก

มดดำ คชาภา ตกใจเพิ่งรู้ พี่หมี ทำงานอะไรก่อนเป็นตำรวจ รำคาญ แพนเค้ก เขมนิจ ตั้งแต่เจอครั้งแรก รับอดีตสามี หมิว ลลิตา เป็นพ่อสื่อช่วยจีบ

มดดำ อึ้ง ! เพิ่งรู้ พี่หมี ทำงานอะไรก่อนเป็น ตร. - พี่หมี รำคาญ แพนเค้ก ตั้งแต่เจอครั้งแรก
แพนเค้ก

ภาพจาก Instagram khemanito

เป็นคู่รักข่าวใหม่ปลามันที่หวานสุด ๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ และคุณสามี พี่หมี พ.ต.ท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ที่ล่าสุดก็เพิ่งควงแขนมาเปิดใจเรื่องราวความรักในรายการ แฉ งานนี้เลยทำให้รู้ว่าเจอกันครั้งแรกพี่หมีก็รำคาญแล้ว

โดยพี่หมีได้เผยถึงว่า ทำไมกล้าจีบแพนเค้กที่ตอนนั้นดังมาก คือก็ไม่รู้สึกแต่ไปบอกกับพี่เขาว่าชอบคนนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลย แอบรำคาญด้วย เพราะตอนนั้นเราทำอะไรสักอย่างกันคนหมู่มาก มีคนมาถ่ายรูป อะไรทุกอย่างชะลอไปหมด มาช้าด้วย

แพนเค้ก

ภาพจาก GMM25Thailand

แพนเค้ก เผยว่า ตอนนั้นเราไปช่วยน้ำท่วมไง ตามมาทีหลัง แต่เขาเป็นคนจัดการ ถามว่าจากความรำคาญมาเป็นความรักได้ยังไง พี่หมีเผยว่า กลับบ้านมาแล้วเหมือนได้คิด เลยไปหารุ่นพี่แล้วบอกว่าชอบคนนี้ เขาบอกไปอยู่หลังเขาไหนมา แล้วก็ตกใจตอนเห็นหนังสือพิมพ์ลงหน้าหนึ่ง เขาดังขนาดนี้

มดดำ คชาภา ยังเผยว่าจริง ๆ คู่นี้ได้ พี่ก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา อดีตสามี พี่หมิว ลลิตา มาช่วยสานสัมพันธ์ให้ ซึ่งพี่หมีก็เล่าว่า พี่ก้องวางหมากให้ต้องทำอย่างนี้ วางสเต็ปให้หมด ต้องเข้าทางไหน พี่ก้องจะรู้จักเจ้าของร้านที่รู้จักกับคุณแม่ เขาก็วางแผนให้เราไปสนิทด้วย วางแผนเพื่อจะไปถึงคุณแม่ได้ เราจะบุกถ้ำเสือก็ต้องไปหาแม่เสือก่อน

แพนเค้ก

ภาพจาก GMM25Thailand

ถามว่าอะไรทำให้เปิดใจให้ผู้ชายคนนี้ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้น แพนเค้ก ปิดใจเรื่องความรักมาสักพักใหญ่แล้ว ซึ่งนางเอกดังก็เผยว่า เขาก็อดทนหรือเปล่า เขาอยู่กับเราในหลาย ๆ สถานการณ์ที่เขาก็สู้มาตลอด มีหลายเรื่องราวที่เขาต้องพยายามปรับความเข้าใจกับความเป็นเรา อย่างเรามีคนในครอบครัวเยอะ เขาต้องปรับตัวกับทุกคนในครอบครัวเรา เขาใช้เวลาเยอะมาก

เมื่อถามว่าฝึกตำรวจกับจีบแพนเค้ก อันไหนง่ายกว่า ก็ทำเอาหัวเราะกันลั่น แพนเค้กยังบอกว่าให้พี่เขาไปทำงานน่าจะง่ายกว่า ซึ่งพี่หมีก็บอกว่าอันนี้ยากกว่า เพราะเขาปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ถามว่า 11 ปีที่ผ่านมาเหนื่อยไหม ต้องบอกว่าเราได้ใช้เวลาด้วยกันเยอะมากกว่า

แพนเค้ก

ภาพจาก GMM25Thailand

นอกจากนี้ มดดำ เผยเรื่องสุดพีคที่ทำเอาอึ้งว่า เพิ่งรู้พี่หมีเคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับแกรมมี่ ตกใจจริง ๆ เคยอยู่ตึกแกรมมี่ด้วย พี่หมี เผยว่าเคยทำงานที่ตึกนี้ เป็นโปรดิวเซอร์ รายการ Teen Talk, Wake Club อยู่ปีกว่า ๆ อยู่ตั้งแต่ตึกซีมิค แล้วย้ายมาตึกนี้ และเคยทำงานผู้จัดคอนเสิร์ตบีอีซีเทโรด้วย เวลามีคอนเสิร์ตก็ไปดูแล

ส่วนเป็นตำรวจได้ยังไงนั้น มันอยู่ในจุดที่ถามตัวเองว่าพอหรือยัง ทำสิ่งที่เราอยากทำ พอหรือยัง ตอนนั้นอายุ 26 กำลังสนุก แต่ถึงเวลาต้องมาทำงานด้านนี้ อยู่ดี ๆ ก็ขอที่บ้านเลยว่าทำงานตรงนี้พอแล้ว และเข้ารับราชการตำรวจ ความฝันเราอยากทำงานด้านทีวี อยากลองแบบอื่นไปก่อน เราทำได้ไหม สุดท้ายก็มาเป็นตำรวจยาว

แพนเค้ก

ภาพจาก Instagram khemanito

ด้านแพนเค้ก บอกด้วยว่า พี่หมีเข้าเป็นตำรวจ ในช่วงเดียวกับที่แพนเค้กเข้าทำงานวงการ 2004 เวลาพร้อม ๆ กันเลย คือพี่เข้าออกจากวงการเราก็เข้าพอดี ถามว่าเป็นมหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์แบบที่ข่าวเคยออกไหม พี่หมีก็เผยว่าก็ไม่ขนาดนั้น ส่วนตอนนี้พ่อแม่ย้ายบ้านจากทองหล่อไปอยู่แถว ๆ บ้านแพนเค้กแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก GMM25Thailand

คุณกำลังดู: มดดำ อึ้ง ! เพิ่งรู้ พี่หมี ทำงานอะไรก่อนเป็น ตร. - พี่หมี รำคาญ แพนเค้ก ตั้งแต่เจอครั้งแรก

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด