ไม่เสียชื่อแด๊ดดี้! "โรเมโอ เบ็คแฮม" ยิงประตูแรกในอาชีพค้าแข้งสุดงาม (คลิป)

ไม่เสียชื่อแด๊ดดี้! "โรเมโอ เบ็คแฮม" ยิงประตูแรกในอาชีพค้าแข้งสุดงาม (คลิป)

โรเมโอ เบ็คแฮม ลูกชายคนรองของ เดวิด เบ็คแฮม สร้างชื่อทางกีฬาลูกหนังให้ตัวเอง เมื่อล่าสุด บรรจงปั่นฟรีคิกตุงตาข่ายให้ต้นสังกัดเอาชนะคู่แข่งไปได้สำเร็จ

การแข่งขันฟุตบอล เอ็มแอลเอส เน็กซ์ โปร (MLS Next Pro) หรือลีกระดับ 3 ของประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในเกมที่ ออร์ลันโด ซิตี้ บี แพ้ อินเตอร์ ไมอามี ซีเอฟ ทีมสำรอง 1-3

ในช่วงนาทีที่ 84 ขณะที่ทีมเยือนนำอยู่ 2-1 โรเมโอ ได้โอกาสยิงฟรีคิกเยื้องทางด้านซ้ายมือระยะประมาณ 30 หลา และแข้งวัย 19 ปีก็ไม่ทำให้เพื่อนร่วมทีมผิดหวัง ด้วยการวิ่งมาปั่นลูกโค้งฮุกลงเสียบโคนเสาด้านขวามือผู้รักษาประตูตุงตาข่าย กลายเป็นสกอร์ย้ำชัย 3-1 ให้ทีมได้สำเร็จ
qโดยฟรีคิกสุดสวยลูกนี้นับเป็นประตูแรกในชีวิตนักฟุตบอลอาชีพของ โรเมโอ ด้วย ซึ่ง อินเตอร์ ไมอามี ทีมสำรอง นี้ก็ถือทีมลูกของ อินเตอร์ ไมอามี ที่อยู่ในเมเจอร์ลีก ลีกสูงสุดแดนลุงแซม ที่มีคุณพ่อ เดวิด เบ็คแฮม นั่งเก้าอี้ประธานสโมสรและเป็นเจ้าของร่วมนั่นเอง

สำหรับ โรเมโอ เบ็คแฮม เป็นลูกคนที่ 2 ของ เดวิด กับ วิคตอเรีย คู่รักซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษ และเป็นทายาทคนเดียวของบ้านที่ตัดสินใจเล่นฟุตบอลอาชีพตามรอยเท้าผู้เป็นพ่อ ซึ่ง โรเมโอ สามารถเล่นได้ทั้งฟูลแบ็ก, ปีก และกองหน้า โดยในตอนนี้อยู่ในช่วงเพาะบ่มประสบการณ์เพื่อเป็นกำลังหลักทีมชุดใหญ่ของต้นสังกัดในอนาคตต่อไป

อัลบั้มภาพ 98 ภาพ ของ ไม่เสียชื่อแด๊ดดี้! "โรเมโอ เบ็คแฮม" ยิงประตูแรกในอาชีพค้าแข้งสุดงาม (คลิป)

คุณกำลังดู: ไม่เสียชื่อแด๊ดดี้! "โรเมโอ เบ็คแฮม" ยิงประตูแรกในอาชีพค้าแข้งสุดงาม (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด