ไม่ต่างจากพ่อ ลูกชาย "เบคแคม" ปั่นฟรีคิกแรกในชีวิตสุดคมกริบบอลลีกอเมริกา (คลิป)

ไม่ต่างจากพ่อ ลูกชาย "เบคแคม" ปั่นฟรีคิกแรกในชีวิตสุดคมกริบบอลลีกอเมริกา (คลิป)

ชื่อของตระกูล เบคแคม ห่างหายจากสนามไปนาน ล่าสุดลูกชายของ เดวิด และ นาตาเลีย เบคแคม ก็ปั่นฟรีคิกเปิดสกอร์แรกในอาชีพนักฟุตบอลได้แล้ว

วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 เมื่อ 20-30 ปีที่แล้ว แฟนบอลทั่วโลกจะต้องรู้จัก เดวิด เบคแคม ดาวเตะระดับตำนานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เติมโตมาในยุคที่เฟื่องฟูที่สุดของวงการฟุตบอลยุคปี 90 และ ประสบความสำเร็จมากมายก่อนจะเลิกเล่นฟุตบอลในช่วงปี 2013 และห่างหายจากวงการฟุตบอลและกลับมาเปิดสโมสรฟุตบอลใหม่ในสหรัฐอเมริกา ในก็คือทีม อินเตอร์ ไมอามี

ชมคลิปคลิกที่นี่

ปัจจุบัน ชื่อของตระกูล เบคแคม ก็เริ่มที่จะกลับสู่สนามฟุตบอลอีกครั้ง แต่ไม่ใช่ เดวิด อีกแล้ว แต่เป็น โรมิโอ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เดวิด และ นาตาเลีย เบคแคม ที่ปัจจุบันในวัย 19 ปี อยู่กับทีมเยาวชนของ อินเตอร์ ไมอามี ซึ่ง ล่าสุด เจ้าตัวได้เปิดประเดิมประตูแรกในอาชีพนักฟุตบอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเป็นเกมในลีกล่างที่ อินเตอร์ ไมอามี ทีม 2 พบกับ ออแลนด์โด ซิตี้ ทีม 2 ซึ่ง ในช่วงนาทีที่ 84 ของเกม อินเตอร์ ไมอามี ได้ฟรีคิกระยะราวๆ 20 หลา เจ้าหนู โรมิโอ เบคแคม บรรจงปั่นด้วยขวาเข้าไปชนเสาด้านในก่อนเข้าประตูไปอย่างสวยงาม ซึ่งถือเป็นประตูแรกในอาชีพนักเตะบอลของเจ้าตัวอีกด้วย

คุณกำลังดู: ไม่ต่างจากพ่อ ลูกชาย "เบคแคม" ปั่นฟรีคิกแรกในชีวิตสุดคมกริบบอลลีกอเมริกา (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด