ไม่ใช่โรนัลโด "ป๋าเฟอร์กี้" เผย 1 แข้ง "แมนยูฯ" สุดรัก ยอมทำทุกอย่างไม่ให้เสียไป

ไม่ใช่โรนัลโด "ป๋าเฟอร์กี้" เผย 1 แข้ง "แมนยูฯ" สุดรัก ยอมทำทุกอย่างไม่ให้เสียไป

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยหนึ่งนักเตะในดวงใจ เคยทำทุกอย่างเพื่อให้อยู่กับทีมต่อ

วันที่ 10 ม.ค. 66 "เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" อดีตผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า หนึ่งในนักเตะที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อรักษาให้อยู่กับทีมปิศาจแดงเอาไว้ให้ได้นั่นคือ "เฮนริก ลาร์สสัน" ตำนานศูนย์หน้าทีมชาติสวีเดน

อดีตตำนานกุนซือแมนยูฯ ยอมรับว่า "เขามีความสุขกับช่วงเวลานั้นมากและยอมทำทุกอย่างเพื่อรักษาลาร์สสันไว้ หลังจาก แมนยูฯ ได้เซ็นสัญญายืมตัววัย 35 ปีในตอนนั้นเมื่อเดือนมกราคม ปี 2007

หลังจบเกมนัดสุดท้ายของลาร์สสันกับแมนยูฯ นัดเสมอ มิดเดิลสโบรห์ 2-2 เฟอร์กูสัน กล่าวถึง ลาร์สสัน ว่า “เขายอดเยี่ยมมากสำหรับเรา ความเป็นมืออาชีพ ทัศนคติ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำนั้นยอดเยี่ยมมาก เราอยากให้เขาอยู่ต่อ แต่เห็นได้ชัดว่าเขาได้ให้คำมั่นสัญญากับครอบครัวที่เฮลซิงบอร์กแล้ว และผมคิดว่าเราควรเคารพในสิ่งนั้น แต่ผมจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาเขาไว้ ในเกมสุดท้ายของ ลาร์สสัน เมื่อเขากลับมาที่ห้องแต่งตัว นักเตะ และสตาฟฟ์ทุกคนยืนขึ้น และปรบมือให้ ลาร์สสัน ซึ่งเขาเป็นนักเตะที่ส่งผลกระทบต่อคนอื่นได้ในสองเดือน”

สำหรับ"เฮนริก ลาร์สสัน ย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวระยะเวลาเกือบ 3 เดือน ก่อนที่ ลาร์สสัน จะกลับ เฮลซิงบอร์ก ในเดือนมีนาคม โดยทำไป 3 ประตู จาก 13 นัดในสีเสื้อปิศาจแดง.

คุณกำลังดู: ไม่ใช่โรนัลโด "ป๋าเฟอร์กี้" เผย 1 แข้ง "แมนยูฯ" สุดรัก ยอมทำทุกอย่างไม่ให้เสียไป

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด