ไมเคิล เซย์เลอร์ ชี้ อีเธอเรียม เป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัย

ไมเคิล เซย์เลอร์ ชี้ อีเธอเรียม เป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัย โดยการอัพเกรดซอฟต์แวร์บนเครือข่ายที่ขับเคลื่อนโดยทีมผู้ก่อตั้งอย่างต่อเนื่อง

ไมเคิล เซย์เลอร์  ชี้ อีเธอเรียม เป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัย

เว็บไซต์ cointelegraph.com รายงานว่า นายไมเคิล เซย์เลอร์ ผู้บริหารของ MicroStrategy บริษัทที่ถือครองบิตคอยน์มากที่สุดในโลก กล่าวว่า อีเธอเรียม( Ethereum ) นั้นเป็น 'ความปลอดภัย' ที่ 'ชัดเจน' ในขณะที่ บิตคอยน์เป็นสินค้าโภคภัณฑ์หรือ Commodity ซึ่งเป็นโปรดักต์ที่ซื้อขายกันทั่วโลกเพียงชนิดเดียวในตลาดคริปโท

เซย์เลอร์ กล่าวถึงความแตกต่างระหว่างเครือข่ายบิตคอยน์และอีเธอเรียม “ Ethereum เป็นระบบความปลอดภัย ฉันคิดว่ามันค่อนข้างชัดเจน เพราะมันถูกออกโดย ICO มีทีมผู้บริหาร มีการ hard fork อย่างต่อเนื่อง” โดยการอัพเกรดซอฟต์แวร์บนเครือข่ายที่ขับเคลื่อนโดยทีมเป็นตัวบ่งชี้ว่า ETH ได้รับการรักษาความปลอดภัย

เมื่อถามถึงความคิดของเขาเกี่ยวกับ altcoins อื่นๆ เช่น ADA โทเค็นดั้งเดิมของ Cardano“ผมคิดว่าเครือข่าย Proof-of-stake ทั้งหมดเป็นหลักทรัพย์และมีความเสี่ยงมาก หน่วยงานกำกับดูแลจะตัดสินและเป็นผู้อนุญาตให้พวกเขาดำเนินการต่อหรือไม่ "


เซย์เลอร์กล่าวต่อไปว่าเหตุผลหลักประการหนึ่งที่เขาชอบบิตคอนย์มากกว่าสินทรัพย์คริปโทอื่น ๆ ทั้งหมด จากความกังวลเกี่ยวกับ altcoins เนื่องจากเป็นโทเคนที่ไม่ได้ถูกควบคุมเรื่องความปลอดภัย

MicroStrategy ของเซย์เลอร์ ลงทุนในบิตคอยน์ต่อไปต่อไป แม้จะมีมูลค่าการแท้งค์ของสินทรัพย์ในปี 2565 ณ วันที่ 29 มิ.ย.2565 บริษัทถือครอง 129,699 บิตคอยน์ มูลค่าประมาณ 3.98 พันล้านดอลลาร์

คุณกำลังดู: ไมเคิล เซย์เลอร์ ชี้ อีเธอเรียม เป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัย

หมวดหมู่: หุ้น-การเงิน

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด