MILLI เคลื่อนไหวแล้ว หลังทวีตข้อความ "ไปก็ไปเป็นภาระ" แล้วเกิดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ

MILLI ออกมาทวีตแล้วหลังข้อความทวิตเตอร์ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์

MILLI เคลื่อนไหวแล้ว หลังทวีตข้อความ "ไปก็ไปเป็นภาระ" แล้วเกิดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ

หลังจากที่เกิดเหตุความรุนแรงภายในศูนย์เด็กพัฒนาเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ข้อความของ มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล หรือ MILLI ก็ได้กลายเป็นประเด็นที่หลายคนถกเถียงในแฮชแท็ก #แบนมิลลิ จนล่าสุดเธอได้มาทวีตขออภัยถึงการใช้คำพูด

โดย MILLI ได้พิมพ์ข้อความว่า "จากกรณีทวีตข้อความ “ไปก็ไปเป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยสักนิด” ซึ่งข้อความดังกล่าวทำให้หลายท่านรู้สึกเสียใจและไม่พอใจ หนูขอน้อมรับผิดในครั้งนี้ ซึ่งเกิดจากอารมณ์และความไม่รอบคอบในการใช้คำพูดจนทำให้เกิดผลกระทบต่อจิตใจและขอโทษทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่สูญเสียจากเหตุการณ์นี้ หนูตระหนักแล้วว่าทุกคน ทุกฝ่าย ต่างมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือและเยียวยาผู้สูญเสียด้วยกันทั้งนั้น"

และตัวของ MILLI ก็ได้ทวีตต่ออีกว่า "และขออนุญาตชี้แจงเพิ่มเติมเพื่อเสริมในสิ่งที่หนูอยากจะสื่อสาร สิ่งที่ตั้งใจสื่อในครั้งนี้คือการวิพากษ์วิจารณ์ในส่วนของวิธีการจัดการบนพื้นที่ที่เกิดเหตุ หนูเห็นว่าควรมีการกั้นพื้นที่จุดเกิดเหตุให้ชัดเจนและไม่ควรไปรบกวนพื้นที่ดังกล่าว เพราะเกรงว่าจะมีผลกระทบต่อหลักฐานของคดี และ หนูเป็นห่วงจิตใจของผู้ที่เสียบุคคลอันเป็นที่รักจากเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น จากข้อความที่หนูทวีตไปทำให้เกิดความเข้าใจผิดและถูกนำไปตีความคลาดเคลื่อนจากสิ่งที่หนูต้องการจะสื่อ ซึ่งก็เกิดจากการที่หนูพิมไปอย่างไม่ชัดเจนและไม่รอบคอบ หนูต้องขอโทษและจะปรับปรุงตัวในการใช้คำพูดต่อไปค่ะ" 

สำหรับในเวลานี้ MILLI ได้อยู่ในช่วงเตรียมตัวกลับมาแสดงคอนเสิร์ตและเฟสติวัลช่วงปลายปี หลังไปร่วมงานของ Miu Miu ใน Paris Fashion Week และมีกำหนดการแสดงที่งาน Head In The Clouds Festival ในวันที่ 3-4 ธันวาคม ที่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย 

คุณกำลังดู: MILLI เคลื่อนไหวแล้ว หลังทวีตข้อความ "ไปก็ไปเป็นภาระ" แล้วเกิดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด