ไม่ทิ้งกัน บอย-เจี๊ยบ ลุยน้ำท่วมช่วยผู้ประสบภัย เห็นคนเริ่มเป็นเชื้อราเยอะ (คลิป)

เมื่อใดที่ความเดือดร้อนมาถึง คู่รักนักสู้คนบันเทิงอย่าง บอย อนุวัฒน์ และแฟนสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็พร้อมยื่นมือและยืนเคียงข้างทุกคนให้ความช่วยเหลือทันที

ไม่ทิ้งกัน บอย-เจี๊ยบ ลุยน้ำท่วมช่วยผู้ประสบภัย เห็นคนเริ่มเป็นเชื้อราเยอะ (คลิป)

เมื่อใดที่ความเดือดร้อนมาถึง คู่รักนักสู้คนบันเทิงอย่างบอย อนุวัฒน์ และแฟนสาวเจี๊ยบ พิจิตตรา ก็พร้อมยื่นมือและยืนเคียงข้างทุกคนให้ความช่วยเหลือทันที ล่าสุดทั้งคู่ได้ปรับเปลี่ยนโฉมรถกับข้าวบอยเจี๊ยบ มาเป็น "เรือกับข้าว" เพื่อขนกองทัพอาหารที่บรรจุเต็มรถเคลื่อนขบวนไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ชุมชนซอยต้นมะพร้าว ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

พร้อมทั้ง บอย-เจี๊ยบ ยังได้ลงไปให้กำลังใจกับชาวบ้านทุกคนสู้ๆ ด้วยตัวเอง และเราจะก้าวข้ามผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันให้ได้ และเราจะไม่ทิ้งกัน จะช่วยเหลือทุกคนเต็มที่เท่าที่เราจะทำได้ โดยโพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า

"รถกับข้าว เราต้องเปลี่ยนเป็น เรือกับข้าว ชั่วคราว ขอส่งกำลังใจให้พี่น้องชุมชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ครับ ชุมชนที่เราไปวันนี้ น้ำเริ่มลดลงบ้าง แต่ถ้าฝนตกอีกก็จะกลับมาท่วมถึงชั้น2ของบ้านอีกครั้ง สถานการณ์ของผู้คนในชุมชน จำเป็นต้องอยู่แบบนี้วนเวียนมาหลายสัปดาห์

นอกจากอาหารและน้ำดื่ม ที่หลายๆ ชุมชนต้องการ ตอนนี้หลายๆ บ้านที่มีผู้สูงอายุต้องการ ยากันเชื้อรา เป็นจำนวนมาก เพราะที่เท้าเริ่มเป็นแผล และบางคนเริ่มเป็นเชื้อรา เพราะต้องเดินลุยน้ำทุกวัน #รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ จะพยายามบรรเทาความเดือดร้อนให้ได้มากที่สุด เท่าที่เราจะทำได้ครับ"

เรียกว่างานนี้อิ่มใจทั้งผู้ที่ได้รับ และมีความสุขใจทั้งผู้ให้แบบเต็มพิกัดของพื้นที่ในหัวใจทีเดียว.

คุณกำลังดู: ไม่ทิ้งกัน บอย-เจี๊ยบ ลุยน้ำท่วมช่วยผู้ประสบภัย เห็นคนเริ่มเป็นเชื้อราเยอะ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด