มิลลิ ขอโทษพร้อมชี้แจง หลังเจอดราม่าโพสต์ไปก็เป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยา

แร็ปเปอร์สาว มิลลิ ดนุภา ทวีตข้อความขอโทษพร้อมชี้แจง หลังทวีตปมกราดยิงหนองบัวลำภู "ไปก็ไปเป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยสักนิด" จนเกิดกระแสดราม่า

มิลลิ ขอโทษพร้อมชี้แจง หลังเจอดราม่าโพสต์ไปก็เป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยา

หลังจากที่แร็ปเปอร์สาว มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล หรือ MILLI ทวีตข้อความสุดเดือดในทวิตเตอร์ไว้ว่า “ไปก็ไปเป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยสักนิด” ก่อนจะ Quote Tweet ข่าวเรื่องผลการตรวจหาสารเสพติดในตัวผู้ก่อเหตุกราดยิงหนองบัวลำภูที่ระบุว่าไม่พบสารเสพติด พร้อมทั้งทวีตแสดงความคิดเห็นว่า “เชี่-เอ้ย”

มิลลิ ดนุภา ขอบคุณภาพจากไอจี @phuckitol
มิลลิ ดนุภา ขอบคุณภาพจากไอจี @phuckitol

ซึ่งก็มีทั้งคนที่เห็นด้วย แต่ก็มีหลายคนที่แสดงความไม่พอใจ จนเกิดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ ซึ่งในแฮชแท็กดังกล่าวมีทั้งคนที่ต่อว่ามิลลิ และมีคนที่เข้ามาปกป้องนักร้องสาว จนกลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์

ล่าสุด มิลลิ ได้ทวีตขอโทษและชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยบอกว่า “จากกรณีทวีตข้อความ “ไปก็ไปเป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยสักนิด” ซึ่งข้อความดังกล่าวทำให้หลายท่านรู้สึกเสียใจและไม่พอใจ หนูขอน้อมรับผิดในครั้งนี้

ซึ่งเกิดจากอารมณ์และความไม่รอบคอบในการใช้คำพูดจนทำให้เกิดผลกระทบต่อจิตใจและขอโทษทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่สูญเสียจากเหตุการณ์นี้ หนูตระหนักแล้วว่าทุกคน ทุกฝ่าย ต่างมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือและเยียวยาผู้สูญเสียด้วยกันทั้งนั้น

และขออนุญาตชี้แจงเพิ่มเติมเพื่อเสริมในสิ่งที่หนูอยากจะสื่อสาร สิ่งที่ตั้งใจสื่อในครั้งนี้คือการวิพากษ์วิจารณ์ในส่วนของวิธีการจัดการบนพื้นที่ที่เกิดเหตุ หนูเห็นว่าควรมีการกั้นพื้นที่จุดเกิดเหตุให้ชัดเจนและไม่ควรไปรบกวนพื้นที่ดังกล่าว เพราะเกรงว่าจะมีผลกระทบต่อหลักฐานของคดี

และหนูเป็นห่วงจิตใจของผู้ที่เสียบุคคลอันเป็นที่รักจากเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น จากข้อความที่หนูทวีตไปทำให้เกิดความเข้าใจผิดและถูกนำไปตีความคลาดเคลื่อนจากสิ่งที่หนูต้องการจะสื่อ ซึ่งก็เกิดจากการที่หนูพิมไปอย่างไม่ชัดเจนและไม่รอบคอบ หนูต้องขอโทษและจะปรับปรุงตัวในการใช้คำพูดต่อไปค่ะ”.

คุณกำลังดู: มิลลิ ขอโทษพร้อมชี้แจง หลังเจอดราม่าโพสต์ไปก็เป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด