มิลลิ ขอโทษ ปมดราม่าด่าแรง "ไปก็ไปเป็นภาระ" แจงสิ่งที่ต้องการสื่อจริง ๆ คือเรื่องนี้..

มิลลิ ขอโทษแล้ว หลังทวีตแรงปมกราดยิงหนองบัวลำภู บอกไปก็ไปเป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยสักนิด หนูขอน้อมรับผิด แต่สิ่งที่ต้องการสื่อไม่ใช่แบบนั้น

มิลลิ ขอโทษ ปมดราม่าด่าแรง "ไปก็ไปเป็นภาระ" แจงสิ่งที่ต้องการสื่อจริง ๆ คือเรื่องนี้..
มิลลิ

ภาพจาก Instagram phuckitol

กลายเป็นประเด็นเดือด เมื่อนักร้องสาว มิลลิ (MILLI) หรือ ดนุภา คณาธีรกุล ได้ทวีตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ระบุว่า "ไปก็ไปเป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยสักนิด" เกี่ยวกับเหตุกราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลอุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู จนเกิดดราม่าติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ล่าสุด (10 ตุลาคม 2565) มิลลิ ได้ทวีตข้อความขอโทษโดยระบุว่า "จากกรณีทวีตข้อความ "ไปก็ไปเป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยสักนิด" ซึ่งข้อความดังกล่าวทำให้หลายท่านรู้สึกเสียใจและไม่พอใจ หนูขอน้อมรับผิดในครั้งนี้ ซึ่งเกิดจากอารมณ์และความไม่รอบคอบในการใช้คำพูดจนทำให้เกิดผลกระทบต่อจิตใจและขอโทษทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่สูญเสียจากเหตุการณ์นี้

ทวีต

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @millimdk

หนูตระหนักแล้วว่าทุกคน ทุกฝ่าย ต่างมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือและเยียวยาผู้สูญเสียด้วยกันทั้งนั้น และขออนุญาตชี้แจงเพิ่มเติมเพื่อเสริมในสิ่งที่หนูอยากจะสื่อสาร สิ่งที่ตั้งใจสื่อในครั้งนี้คือการวิพากษ์วิจารณ์ในส่วนของวิธีการจัดการบนพื้นที่ที่เกิดเหตุ หนูเห็นว่าควรมีการกั้นพื้นที่จุดเกิดเหตุให้ชัดเจนและไม่ควรไปรบกวนพื้นที่ดังกล่าว เพราะเกรงว่าจะมีผลกระทบต่อหลักฐานของคดี

และหนูเป็นห่วงจิตใจของผู้ที่เสียบุคคลอันเป็นที่รักจากเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น จากข้อความที่หนูทวีตไปทำให้เกิดความเข้าใจผิดและถูกนำไปตีความคลาดเคลื่อนจากสิ่งที่หนูต้องการจะสื่อ ซึ่งก็เกิดจากการที่หนูพิมพ์ไปอย่างไม่ชัดเจนและไม่รอบคอบ หนูต้องขอโทษและจะปรับปรุงตัวในการใช้คำพูดต่อไปค่ะ"

มิลลิ

ภาพจาก Instagram phuckitol

มิลลิ

ภาพจาก Instagram phuckitol

มิลลิ

ภาพจาก Instagram phuckitol

คุณกำลังดู: มิลลิ ขอโทษ ปมดราม่าด่าแรง "ไปก็ไปเป็นภาระ" แจงสิ่งที่ต้องการสื่อจริง ๆ คือเรื่องนี้..

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด