"มูลนิธิมาดามแป้ง" จับมือแข้งชบาแก้วร่วมกับ "อาสากล้าใหม่" ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมนนทบุรี

"มูลนิธิมาดามแป้ง" พื้นที่นำถุงยังชีพมอบให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ชุมชนที่อาศัยอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งได้รับผลกระทบจากปริมาณน้ำที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

"มูลนิธิมาดามแป้ง" จับมือแข้งชบาแก้วร่วมกับ "อาสากล้าใหม่" ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมนนทบุรี

"มูลนิธิมาดามแป้ง" ส่ง "ทีมอาสากล้าใหม่" และเหล่านักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย นำโดย วราภรณ์ บุญสิงห์, สุนิสา สร้างไธสง, พิกุล เขื่อนเพ็ชร, กาญจนา สังข์เงิน, อินทร์อร พันธุ์ชา และ ณัฐกานต์ ชินวงษ์ ลงพื้นที่นำถุงยังชีพมอบให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ชุมชนที่อาศัยอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งได้รับผลกระทบจากปริมาณน้ำที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในพื้นที่ชุมชนมัสยิดท่าอิฐ ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ. เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานกรรมการ มูลนิธิมาดามแป้ง กล่าวว่า "มูลนิธิมาดามแป้ง เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแม้ปัจจุบันฝนจะเริ่มตกน้อยลงแล้ว แต่ในบางพื้นที่ยังมีการระบายน้ำลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ส่งผลให้บ้านเรือนและชุมชนริมน้ำได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก"
f"ครั้งนี้ต้องขอบคุณน้องๆฟุตบอลหญิงที่อาสามาร่วมลงพื้นที่ชุมชนริมน้ำเจ้าพระยา นำถุงยังชีพไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ โดยเฉพาะบ้านที่อยู่ริมน้ำและมีผู้สูงอายุ-ผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งได้รับความยากลำบากในการดำเนินชีวิต"

"แม้จะไม่หนักมากเท่าปี 2554 แต่ก็สร้างความเสียหายและความลำบากไม่น้อย มูลนิธิมาดามแป้ง หวังเป็นส่วนเล็กๆ และพวกเราขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยทุกคน และหวังว่าวิกฤตน้ำท่วมครั้งนี้จะผ่านไปได้โดยเร็ววัน"

มูลนิธิมาดามแป้ง พร้อมร่วมแบ่งปันทุกการให้ในสังคมไทย โดยทุกท่านสามารถร่วมสมทบทุนสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิมาดามแป้งได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 092-2-64095-5 เพื่อสร้างสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน #ส่งต่อน้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "มูลนิธิมาดามแป้ง" จับมือแข้งชบาแก้วร่วมกับ "อาสากล้าใหม่" ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมนนทบุรี

คุณกำลังดู: "มูลนิธิมาดามแป้ง" จับมือแข้งชบาแก้วร่วมกับ "อาสากล้าใหม่" ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมนนทบุรี

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด