‘มิน พีชญา’ ทุ่มหนัก 100 ล้านสร้างหมู่บ้านจัดสรรขายที่บ้านเกิดขอนแก่น

'มิน พีชญา' ทุ่มหนัก 100 ล้านสร้างหมู่บ้านจัดสรรขายที่บ้านเกิดขอนแก่น   "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี ดาราสาวชื่อดัง เผยภาพผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเองล่าสุด กำลังเดินคุมงาน หลังแอบซุ่มเงียบควักกระเป๋...

‘มิน พีชญา’ ทุ่มหนัก 100 ล้านสร้างหมู่บ้านจัดสรรขายที่บ้านเกิดขอนแก่น

‘มิน พีชญา’ ทุ่มหนัก 100 ล้านสร้างหมู่บ้านจัดสรรขายที่บ้านเกิดขอนแก่น

“มิน” พีชญา วัฒนามนตรี ดาราสาวชื่อดัง เผยภาพผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง ล่าสุด กำลังเดินคุมงาน หลังแอบซุ่มเงียบควักกระเป๋า นำเงินเก็บจากการทำงานในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 17 ปี ผุดธุรกิจสร้างหมู่บ้านจัดสรรของตัวเอง ขายที่บ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น

มิน พีชญา กล่าวว่า โสดและสวยอันนี้ มินยอมรับค่ะ (หัวเราะ) แต่รวยมากอันนี้ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ จริงๆ ธุรกิจสร้างบ้านจัดสรรนี้ ถือเป็นครั้งแรกกับการลงทุนทำธุรกิจที่ใช้เม็ดเงินมากขนาดนี้ คืออย่างที่หลายคนรู้ว่า ครอบครัวมินทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อยู่แล้ว เราเห็นคุณพ่อคุณแม่ทำมาตั้งแต่เด็ก มันเหมือนกับซึมซับมาเรื่อยๆ พอเราโตขึ้น เราก็เลยอยากที่จะทำธุรกิจอะไรสักอย่างเป็นของตัวเองบ้าง มินก็เลยลองปรึกษาครอบครัวว่า เราอยากทำธุรกิจสักอย่าง คุณพ่อก็เลยแนะนำให้เราลองทำธุรกิจหมู่บ้านจัดสรรดู มันก็เลยออกมาเป็นธุรกิจครั้งนี้ค่ะ แต่มีคุณพ่อ เค้าก็ยังช่วยดูแลและให้คำแนะนำมินอยู่นะคะ ส่วนงานในวงการบันเทิง ก็ยังทำเหมือนเดิม ยังรับงานอยู่เหมือนเดิม ติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ ฝากขายงานด้วย (หัวเราะ) เพราะมินสามารถทำงานในวงการและทำธุรกิจควบคู่กันไปได้ค่ะ

“ถามว่าใช้เงินเยอะไหมในการสร้าง ก็นิดหนึ่งค่ะ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไรขนาดนั้น ถ้ารวยเป็นพันล้านขนาดนั้น มินนอนเล่นอยู่บ้านแล้วค่ะ (หัวเราะ) เอาเป็นว่า แค่ที่ดินอย่างเดียวก็ 100 ล้านบาทขึ้นแล้วค่ะ จากนักแสดงสู่นักธุรกิจเหนื่อยค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็สนุกนะคะ เพราะเราได้คิด ได้ออกแบบ ได้ลงไปดูแล ไปควบคุมดูแลงานด้วยตัวเอง ต้องบอกก่อนนะคะว่ามินไม่ได้ทำเล่นๆ ครั้งนี้เราจริงจังมาก ทำทุกอย่างเกือบทุกขั้นตอน เรียกว่าแค่ไม่ได้ไปฉาบปูนเองดีกว่า (หัวเราะ) แซวๆ ค่ะคือ เราอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดค่ะ หมู่บ้านอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น บ้านเกิดมินเลยค่ะ ที่สร้างก็คาดหวังค่ะ เพราะเราลงทุนไปเยอะ (หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ เราอยากให้ทุกคนชอบ เพราะอย่างที่บอกว่า เราลงไปดูแลเองเกือบทุกขั้นตอน เรียกว่าเลือกวัสดุแต่ละชิ้นด้วยมือตัวเองเลยก็ว่าได้ ยังไงมินก็ขอฝากธุรกิจครั้งนี้ของมินด้วยนะคะ อยู่ที่จังหวัดขอนแก่นค่ะ แต่มินขออวดหน่อยแล้วกันนะคะ หมู่บ้านของป๊าที่มินลงมาช่วยบริหาร ตอนนี้เฟสแรกขายหมดแล้ว กำลังขายเฟส 2 ส่วนเฟส 3 กำลังเกลี่ยดินอยู่ค่ะ”

คุณกำลังดู: ‘มิน พีชญา’ ทุ่มหนัก 100 ล้านสร้างหมู่บ้านจัดสรรขายที่บ้านเกิดขอนแก่น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด