"โมโลนีย์" ปากหวาน ชม 2 จุดเด่น "นวพล" แถมชี้ชัด ไฟต์นี้พร้อมบวกมาก

"โมโลนีย์" ปากหวาน ชม 2 จุดเด่น "นวพล" แถมชี้ชัด ไฟต์นี้พร้อมบวกมาก

เจสัน โมโลนีย์ ชม 2 จุดเด่น นวพล นครหลวงโปรโมชั่น แต่ก็สุดมั่นใจในความพร้อมตัวเอง พร้อมบู๊เต็มสูบกับการต่อยในบ้าน 2 ไฟต์ติด

วันที่ 11 ตุลาคม 2565หลังจากที่ "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่าย พร้อมด้วย นวพล นครหลวงโปรโมชั่น และทีมงาน บินลัดฟ้าสู่ เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย โดยจะถึงยังจุดหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมชกกับ เจสัน โมโลนีย์ นักมวยชาวออสเตรเลีย ในกำหนด 12 ยก หาผู้ชนะไปชิงแชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวต (118 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) แข่งขันวันที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลาประมาณ 07.45 น. ตามเวลาประเทศไทย ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสด ที่ผ่านมาได้ฝึกซ้อมต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม ด้วยการต่อยเป้ากับ "โค้ชป๊อป"โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ เทรนเนอร์คู่ใจ ณ ห้องฟิตเนสโรงแรมพูลแมน

อย่างไรก็ตาม เจสัน โมโลนีย์ รองแชมป์โลก อันดับ 1 รุ่นแบนตัมเวต (118 ปอนด์) ของ สภามวยโลก เปิดเผยผ่านสื่อต่างประเทศว่า "นวพลเป็นนักชกมากประสบการณ์ เพราะเขาผ่านการต่อยมากถึง 58 ไฟต์ เท่าที่ผมดูมา เขาดูแข็งแกร่งมาก มีความทะเยอะทะยาน พร้อมบู๊ตลอด แต่ผมก็ชอบนักชกในสไตล์นี้ ซึ่งผมจะนำสิ่งที่ฝึกซ้อมมา มาใส่กับไฟต์นี้ให้มากที่สุด มันจะเป็นไฟต์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งผมพร้อมแล้วที่จะรับมือกับไฟต์นี้"

"ผมดีใจมาก ที่ได้ชกในบ้านของตนเอง 2 ไฟต์ติด (ออสเตรเลีย) เพราะจะชกต่อหน้าครอบครัว และเพื่อนๆ ของผม ซึ่งจะช่วยดึงผลงานที่ดีที่สุดของผมมาได้ หากดูจากไฟต์ที่ผ่านมา"

สำหรับสถิติการชกของ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ต่อยมวยอาชีพ 58 ไฟต์ ชนะ 56 (46) เสมอ 1 แพ้ 1 (1) ขณะที่ เจสัน มาโลนีย์ ชนะ 24 (19) แพ้ 2 (1)

คุณกำลังดู: "โมโลนีย์" ปากหวาน ชม 2 จุดเด่น "นวพล" แถมชี้ชัด ไฟต์นี้พร้อมบวกมาก

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด