โม อมีนา เล่าโดนเพื่อนโกงจนหมดตัว เจ็บปวดต้องขอพ่อแม่เอาบ้านไปจำนอง

โม อมีนา เล่าโดนเพื่อนโกงจนหมดตัว เจ็บปวดต้องขอพ่อแม่เอาบ้านไปจำนอง

กว่าจะมายืนอยู่ในจุดนี้ได้ นักแสดงสาวสวยสุดแซ่บ โม อมีนา พินิจ ก็ผ่านเรื่องราวชีวิตมากไม่น้อย ทั้งเรื่องของความรักและการทำงาน โดยล่าสุด โมมานั่งพูดคุยเรื่องราวชีวิตของตัวเองในรายการแฉ ซึ่งในบางช่วงบางตอน โมได้เล่าให้ฟังว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต เธอเคยโดนเพื่อนโกงจนหมดตัวนอนเสียใจเป็นผักอยู่ที่บ้านให้ฟังว่า

โมผ่านความรักมาจนชินชา ต่อให้วันหนึ่งมีผู้ชายเข้ามาก็เป็นเพื่อนแล้วค่ะ เรามีความรักแล้วมันพัง มันดีแป๊บนึงแล้วพัง คนมันมีบาปกรรมเนอะ ไม่คิดจะแต่งงานอีกแล้ว ไม่ดื้อแล้ว และโมเป็นสายเปย์ จนแม่ต้องเข้ามาคุยว่า ทำไมถึงไม่เอาครอบครัวก่อน หลังจากนั้นก็เลยเปลี่ยน ครอบครัวมาก่อน ต่อมาก็คือเพื่อน

โม อมีนา พินิจ
โม อมีนา พินิจ

แต่ก็เคยโดนเพื่อนโกงเงินจนหมดตัวไม่มีตังค์เลย ไม่มีเงินเลยต้องไปขอคุณพ่อกับแม่ว่าขอเอาบ้านไปเข้าธนาคารหน่อย มันเจ็บปวดมากเลยนะ แต่ทุกวันนี้ก็ปลดออกมาได้แล้ว เพื่อนคนนี้เรานับถือเขาเหมือนคนในครอบครัว ช่วงนั้นโมเปิดออแกไนซ์ ทำงานแล้วล้ม พูดไม่ออกเลย โมนอนเป็นผักอยู่ช่วงหนึ่ง

เขาเผาเงินโมไปเรื่อยๆ ต้องไปจ่ายค่านั้นค่านี่ หมดไป 2-3 ล้านได้ จนต้องเอาบ้านไปเข้าธนาคาร หนูก็นอนไม่มีชีวิตเลยตอนนั้น แต่แล้วก็คิดมาได้ว่าถ้าไม่พยายามแล้วจะอยู่อย่างไร ก็ลุกมานั่งสวดมนต์เช้าเย็น พยายามทำงาน ใครจ้างเท่าไรเอาหมดจนถึงทุกวันนี้ เพราะเหตุมันเกิดจากตรงนั้น ตั้งแต่หนูหมดตัว ใครให้เงินเท่าไรไปหมด รับได้หมดเลย แฮปปี้ ตอนนี้ใช้หนี้หมดแล้วค่ะ

โม อมีนา
โม อมีนา

คุณกำลังดู: โม อมีนา เล่าโดนเพื่อนโกงจนหมดตัว เจ็บปวดต้องขอพ่อแม่เอาบ้านไปจำนอง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด