‘มิว นิษฐา’ เจอดราม่าถ่ายรูปคู่ ‘ลิซ่า’ แม่โผล่แจงได้รับเชิญ-รู้จักกันเป็นกา...

'มิว นิษฐา' เจอดราม่าถ่ายรูปคู่ 'ลิซ่า' แม่โผล่แจงได้รับเชิญ-รู้จักกันเป็นการส่วนตัว กลายเป็นเรื่องราวดราม่าอีกจนได้ เมื่อนางเอกสาว มิว นิษฐา ได้เผยภาพคู่กับนักร้องสาวคนดัง ลิซ่า ลลิษา หรือ ลิซ่า Bla...

‘มิว นิษฐา’ เจอดราม่าถ่ายรูปคู่ ‘ลิซ่า’ แม่โผล่แจงได้รับเชิญ-รู้จักกันเป็นกา...

‘มิว นิษฐา’ เจอดราม่าถ่ายรูปคู่ ‘ลิซ่า’ แม่โผล่แจงได้รับเชิญ-รู้จักกันเป็นการส่วนตัว

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าอีกจนได้ เมื่อนางเอกสาว มิว นิษฐา ได้เผยภาพคู่กับนักร้องสาวคนดัง ลิซ่า ลลิษา หรือ ลิซ่า Blackpink ที่ได้มีการนำช่อดอกไม้เข้าไปมอบให้หลังเวที หลังจากที่มาชมคอนเสิร์ต Blackpink พร้อมแม่และสามี เซนต์ ธราภุช รวมถึงภาพลูกสาวที่ใส่ป้าย VIP ห้อยคออยู่ที่บ้านน่ารักๆ พร้อมแคปชั่นว่า

Blink ตัวน้อยที่บ้านก็อยากไปดูด้วย🖤💗”

ซึ่งงานนี้ก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อชาวเน็ตเข้ามาสอบถามถึงความอภิสิทธิ์ที่ได้เข้าหลังเวทีเพื่อร่วมถ่ายภาพกับลิซ่าได้ว่า Vip แต่ทำไมได้ข้างบน?? แถมได้ถ่ายรูปด้วย, ได้ถ่ายนอกรอบด้วยหรอคะ VIP คนอื่นได้ถ่ายไหมเอ่ย, บัตรvipได้ถ่ายทุกคนไหมอ่ะ”

อย่างไรก็ตาม แม่ปู แม่ของมิว นิษฐา ที่อยู่ในเหตุการณ์ ก็ได้เข้ามาชี้แจงแทนลูกสาวว่า น้องลิซ่าชวนพี่มิวไปดูคอนเสิร์ตค่ะ รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่มิวมีซื้อตั๋วไว้แล้วเลยเอาดอกไม้ไปให้กำลังใจน้อง

นอกจากนี้ก็ยังมีชาวเน็ตอีกหลายคนที่เห็นต่างและเข้ามาส่งกำลังใจให้มิวด้วยเช่นกัน

คนไทยนี่ จอมดราม่า มาก ที่คอนในเกา นักแสดง snow ไปถ่ายรูปกับ จีซู คนเกายังชื่นชมขอบคุณเลย มันแปลกยังไง คนเขารู้จักกันเป็นการส่วนตัว ถ่ายรูปกันปกติมาก, น้องลิชจะมีเพื่อนเป็นดาราบ้างไม่ได้หรือไรนะ​ เขาเอาดอกไม้ไปแสดงความยินดีแล้วมันผิดตรงไหน​ ทำไมต้องดราม่า​ ดาราท่านอื่นที่ได้ถ่ายกับน้องก็ไม่ควรเก็บไว้นะค่ะ​ นำมาลงเลยค่ะ​ IG​ของเราอย่าได้แคร์​ 555″


คุณกำลังดู: ‘มิว นิษฐา’ เจอดราม่าถ่ายรูปคู่ ‘ลิซ่า’ แม่โผล่แจงได้รับเชิญ-รู้จักกันเป็นกา...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด