มอบตัวแล้ว มือยิงอดีตวิศวกรชาวอังกฤษดับ เผยชนวนเหตุก่อนนาทีสลด

มอบตัวแล้ว มือยิงอดีตวิศวกรชาวอังกฤษดับ เผยชนวนเหตุก่อนนาทีสลด

มอบตัวแล้ว มือยิงอดีตวิศวกรชาวอังกฤษดับ เผยชนวนเหตุก่อนนาทีสลด

จากกรณีเหตุการณ์ นาย เนล ลูอิส โรเจอร์ อายุ 71 ปี อดีตวิศวกรชาวอังกฤษ ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตคาที่ ภายในซอยเขามะกอก 1 หมู่ 4 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เหตุเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 21.45 น. ของวันที่ 5 มกราคม ตำรวจเร่งคลี่คลายปมสังหาร ล่าสุดศาลจังหวัดพัทยาได้ออกหมายจับ นายอภิชา บุญสวัสดิ์ ในข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่น และ พรบ.อาวุธปืน ทั้งครอบครอง, พกพา และ ยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมกดดันเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้

ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 7 มกราคม นาย อภิชา บุญสวัสดิ์ หรือ บิ๊ก ได้ติดต่อขอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่ พล.ต.ต.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผบก.สส.ภ.2 ได้เดินทางไปควบคุมตัวมาสอบสวน ที่ สภ ห้วยใหญ่ พร้อมอาวุธปืนกล็อก ขนาด 9 มม.

โดย นายอภิชา บุญสวัสดิ์ ได้เล่าสาเหตุที่ก่อเหตุในครั้งนี้ว่า ตนและฝรั่งคนนี้ไม่เคยเจอกันมาก่อน เหตุการณ์เกิดจากบริเวณแยกจุกโจ้ซอยชัยพฤกษ์ ได้จอดรถชิดซ้ายต่อรถวิโก้สีดำอยู่ เตรียมเลี้ยวซ้ายเพื่อกลับบ้าน แค่ฝรั่งมาบีบแตรรถและทุบรถของตน ซึ่งตนก็พยายามจะบังฝรั่งเพื่อจะหยุดรถ จนเกิดปากเสียงกัน แล้วก็เป็นไปตามคลิปที่ตนแซงรถจักรยายนต์ฝรั่ง และใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว ซึ่งตนก็ขอโทษสังคมและครอบครัวผู้เสียชีวิตกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย พร้อมขอรับผิดทุกอย่าง

คุณกำลังดู: มอบตัวแล้ว มือยิงอดีตวิศวกรชาวอังกฤษดับ เผยชนวนเหตุก่อนนาทีสลด

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด