มอมยาเด็กหญิง 13 ลวงขยี้กาม แล้วกระทืบซํ้า! มีคลิปประจาน

มอมยาเด็กหญิง 13 ลวงขยี้กาม แล้วกระทืบซํ้า! มีคลิปประจาน

สายไหมต้องรอด” พาเด็กหญิง เหยื่อกามโฉดวัย 13 ปี ถูกมอมยาอี-ยาเค ข่มขืน-ทำร้ายร่างกาย เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.มีนบุรี มีคลิปขณะเกิดเหตุเป็นหลักฐาน เผยตำรวจพาเหยื่อไปจุดเกิดเหตุพบเป็นบ้านติดประกาศขายใบกระท่อมอยู่ในพื้นที่ สน.บางชัน เจอผู้ร่วมก่อเหตุบางส่วนแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะติดข้อกฎหมายเรื่องการตรวจค้น-จับกุม ขณะที่แพทย์ รพ.ภูมิพลรับเด็กหญิงเหยื่อกามไว้รักษาหลังเจ้าตัวบอบช้ำหนัก

เพจดังพาเหยื่อกามโฉดแจ้งตำรวจ หลังถูกมอมยาข่มขืน แถมโดนกระทืบซ้ำ เปิดเผยเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 9 ต.ค. นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 13 ปี ผู้เสียหาย พร้อมบิดา เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ธนาเดช หนูเอียด รอง ผกก. (สอบสวน) สน.มีนบุรี ให้ดำเนินคดีนายไอซ์ (ไม่ทราบนามสกุล) กับพวก ก่อเหตุลวงผู้เสียหายมามอมยา บังคับให้ กินยาอี และดมยาเคก่อนลงมือข่มขืน แถมถูกแฟนสาว ของผู้ก่อเหตุทำร้ายถ่ายคลิปประจานเหยื่อ มีหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอรวม 3 คลิป ทั้งหมดมีภาพระหว่างเหยื่อ ถูกทำร้ายร่างกาย รวมทั้งขณะผู้ก่อเหตุใช้ยาเสพติดมอมเหยื่อเพื่อข่มขืนกระทำชำเรา

สอบสวน ด.ญ.เอ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เที่ยงวันที่ 6 ต.ค. เจ้าตัวไปนั่งเล่นบ้านเพื่อนรุ่นพี่ในซอยพระยาสุเรนทร์ 30 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. มีเพื่อนและรุ่นพี่ทั้งชายและหญิงประมาณ 6-7 คน นั่งเล่นอยู่ก่อน ระหว่างนั้นนายไอซ์เป็นแฟนเก่า ของรุ่นพี่ที่รู้จักกันมาคุยด้วย ก่อนจะนำยาอีมาให้เคี้ยว ด้วยความคะนองกับถูกหว่านล้อมต่างๆนานา จึงคว้ายาอีเข้าปาก จากนั้นไม่นานรู้สึกตัวลอยก่อนจะถูกชักชวนให้สูบยาเคอีกจนหมดสติ จำเหตุการณ์ไม่ได้ มารู้ตัวอีกทีว่าถูกข่มขืนแต่ขัดขืนไม่ได้เพราะไม่มีแรง จากนั้นนายไอซ์พามาส่งที่ห้องพักก่อนเอายาอีบดใส่ในน้ำให้กินแล้วข่มขืนซ้ำอีกครั้ง ต่อมา เช้าวันที่ 7 ต.ค. นายไอซ์มาหาและก่อเหตุข่มขืนเป็นครั้งที่สาม กระทั่งวันที่ 8 ต.ค. ด.ญ.เอถูกเพื่อนออกอุบายพาไปนั่งเล่นที่บ้านรุ่นพี่คนเดิมอีก ก่อนถูก น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี แฟนของนายไอซ์ เข้ามาตบและกระทืบ ตามคลิปที่นำมามอบไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กับนายไอซ์ และแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย กับ น.ส.บี รวมถึงคนอื่นๆที่อยู่ในเหตุการณ์ มีรายงานว่า หลังรับแจ้งความตำรวจได้ให้ผู้เสียหายพาไปดูบ้านที่เป็นจุดก่อเหตุมอมยาข่มขืนและทำร้ายร่างกาย ในซอยพระยาสุเรนทร์ 30 หน้าบ้านมีป้าย ประกาศขายใบกระท่อม พบผู้ร่วมก่อเหตุอยู่ภายในบ้านหลายคน แต่ตำรวจยังไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ เนื่องจากติดข้อกฎหมายตาม ป.วิ.อาญา ในเรื่องการ จับกุมและตรวจค้นในที่รโหฐาน ขณะที่ ด.ญ.เอ เหยื่อกามรายนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์ รพ.ภูมิพล เนื่องจากยังอยู่ในอาการเมายาเสพติด รวมทั้งบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายร่างกาย หลังนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอดพา ด.ญ.เอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

ต่อมา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 ต.ค. พ.ต.ท.ธนาเดช หนูเอียด รอง ผกก. (สอบสวน) สน.มีนบุรี ชี้แจงถึง กรณีดังกล่าว หลังเหยื่อกามรายนี้พาไปดูบ้านที่ระบุว่า เป็นจุดที่ถูกข่มขืนและทำร้ายร่างกายว่า เบื้องต้นพบ จุดเกิดเหตุเป็นเขตรับผิดชอบของ สน.บางชัน ชุดสืบสวนเรียกให้ผู้ที่อยู่ภายในบ้านออกมาพูดคุยเป็นกลุ่มเยาวชน 3-5 คน ผู้เสียหายยืนยันว่ามีคน ในกลุ่มนี้ร่วมก่อเหตุด้วย แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมได้ เนื่องจากยังไม่ได้สอบปากคำผู้เสียหายอย่าง ละเอียด อีกทั้งขณะนั้นเป็นยามวิกาลและอยู่ในเคหสถานต้องดำเนินการอย่างรอบคอบและรัดกุมให้มากที่สุด ขณะนี้นำสำนวนส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางชัน ดำเนินการต่อ ทราบว่านายไอซ์ติดต่อ พนักงานสอบสวน สน.บางชัน เพื่อขอเข้ามอบตัวแล้ว

คุณกำลังดู: มอมยาเด็กหญิง 13 ลวงขยี้กาม แล้วกระทืบซํ้า! มีคลิปประจาน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด