น้ำตาแตก! พ่อขับรถบรรทุกลืมลูกไว้กลางทาง ตำรวจทางหลวงขับตาม ทำเซอร์ไพรส์ (คลิป)

น้ำตาแตก! พ่อขับรถบรรทุกลืมลูกไว้กลางทาง ตำรวจทางหลวงขับตาม ทำเซอร์ไพรส์ (คลิป)

พ่อขับรถบรรทุกลืมลูกไว้กลางทาง ตำรวจทางหลวงขับตาม ทำเซอร์ไพรส์

แฟนเพจ Police TV by UCI Media เผยแพร่คลิปที่สร้างรอยยิ้ม และความประทับใจ หลังช่วยเหลือเด็กชายที่ถูกผู้เป็นพ่อซึ่งขับรถบรรทุกลืมทิ้งไว้ระหว่างทางสำเร็จ โดยระบุข้อความว่า

วันที่ 8 ต.ค.65 เวลา 18.20 น. หน่วยบริการตำรวจทางหลวงนาดี รถวิทยุ 3511 มี ด.ต.สัญญา ขันโท พลขับ ร.ต.ท บัญชา ตุ่นมี ออกตรวจ พื้นที่รับผิดชอบ ทล.304 กม.213-214 (จุดลงเวลาผางาม) พบเด็กชายยืนร้องไห้อยู่ จึงเข้าไปสอบถามได้รับแจ้งจากเด็กว่าพ่อซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกลงเวลาแล้วขับรถออกไปเลยลืมลูกไว้ จึงได้พาเด็กชายไปส่ง และทันรถของผู้เป็นพ่อช่วง กม.208 ส่งมอบเด็กให้พ่อเรียบร้อย

คลิปดังกล่าวสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น ล่าสุดมีรายงานว่า พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ได้แสดงความชื่นชมตำรวจทางหลวงทั้ง 2 นาย ที่มีจิตวิญาณของตำรวจ เข้าช่วยเหลือเด็กนำส่งพ่อคนขับรถบรรทุก ซึ่งเป็นไปตามเจตนารมณ์ของ ตร. ที่เห็นความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน และได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว และทันที จึงสมควรที่จะได้รับการชื่นชม ชมเชย เป็นแบบอย่างการทำงานที่ดีให้ตำรวจได้ปฏิบัติตาม ทั้งนี้ ผบ.ตร.เตรียมเรียกตำรวจทั้ง 2 นายมารับรางวัล ตามโครงการ ตำรวจทำดีมีรางวัล” ในสัปดาห์หน้า

 

 

คุณกำลังดู: น้ำตาแตก! พ่อขับรถบรรทุกลืมลูกไว้กลางทาง ตำรวจทางหลวงขับตาม ทำเซอร์ไพรส์ (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด